Hướng dẫn tải, cài đặt CF: Legends phiên bản quốc tế trên Android

Mới đây, CF: Legends phiên bản quốc tế vừa được Tencent phát hành trên Android cho người chơi trải nghiệm. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt gMO hot này ngay sau đây.

Phiên bản tiếng Anh của CrossFire Legends thử nghiệm

Từng được đồn đoán từ rất lâu nhưng phải mãi tới cuối tuần trước, phiên bản tiếng Anh của CrossFire Legends mới được tung ra thử nghiệm trên nền tảng Android – do chính Tencent đứng ra người phát triển và phát hành bản tiếng Anh (giống như đã làm với PUBG mobile).Hiện tại, phiên bản này dành cho các game thủ khu vực Singapore và Canada và giới hạn trên nền Android (Phiên bản iOS dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối tháng này).

Đây được cho là động thái đầu tiên của Tencent trong việc đưa CF Legends ra phạm vi toàn cầu – trước mắt, việc thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á sẽ giúp game có được một lượng người chơi đông đảo hơn do phiên bản Việt và Thái đã thu hút khá nhiều quan tâm của các xạ thủ mê FPS di động. Phiên bản này được quảng cáo là sẽ tích hợp các tính năng mới nhất từng được dự kiến cập nhật tại Việt Nam hồi tháng 2 vừa qua nhưng do trục trặc từ Apple Store nên phải hoãn lại – bao gồm chế độ Sinh tồn, hệ thống nâng cấp súng hoàn chỉnh, Xu vinh dự, hệ thống rank mới…Đây là cơ hội để game thử Việt được thử sức mình với tựa game Crossfire Legends nhưng ở một môi trường khác, chiến đấu với tất cả game thủ trên toàn thế giới….

huong-dan-tai-cai-dat-cf-legends-phien-ban-quoc-te-tren-android 1

Bên cạnh đó, chế độ sinh tồn cũng là một điểm nhấn lôi kéo game thủ khi VNG đã hứa hẹn từ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa chính thức đưa chế độ này vào game.

[AdSense-A]

Hướng dẫn tải, cài đặt CF: Legends bản quốc tế cho Android

Lưu ý là phiên bản hiện thời trên Google Play chỉ nằm ở mức thử nghiệm hạn chế người chơi, bạn cần chuyển IP sang Singapore hoặc Canada để tải game. Các bạn có thể thực hiện tai game android theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng bộ cài ZIP

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập link này để tải bộ cài ZIP
Bước 2: Nếu máy bạn chưa có app đọc file nén, hãy vào link này để tải và cài đặt
Bước 3: Sau khi tải bộ cài Zip, bấm chọn nó và giải nén vào bộ nhớ điện thoại
Bước 4 Tìm đến folder CF Legends (NA version), bấm chọn file APK để cài đặt
Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn copy folder com.tencent.tmgp.cfmnac trong folder trên đến folder /Android/obb trên bộ nhớ máy

Video hướng dẫn

Cách 2: Sử dụng bộ cài XAPK

Cách này sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm ứng dụng APK Pure. Sau khi cài xong, hãy vào link này để tải bộ cài CF Legends được đóng gói ở định dạng XAPK.

Tiếp theo, mở app APK Pure lên và làm theo hướng dẫn sau:

huong-dan-tai-cai-dat-cf-legends-phien-ban-quoc-te-tren-android 2 huong-dan-tai-cai-dat-cf-legends-phien-ban-quoc-te-tren-android 3 huong-dan-tai-cai-dat-cf-legends-phien-ban-quoc-te-tren-android 4 huong-dan-tai-cai-dat-cf-legends-phien-ban-quoc-te-tren-android 5

Fake IP để vào game:

Có nhiều ứng dụng VPN giúp thay đổi địa chỉ IP để các bạn có thể đăng nhập game, nhưng phổ biến nhất là Hola VPN. Chì cần tải app này từ Google Store rồi chuyển địa chỉ IP sang Singapore hoặc Canada trước khi chạy game là bạn có thể đăng nhập và tải update thoải mái.

Hy vọng với bài hướng dẫn tải, cài đặt CF: Legends phiên bản quốc tế trên Android trên đây, các bạn làm theo sẽ thành công.