Hướng dẫn một số Parkour skill cơ bản trong Phục Kích Mobile

Parkour là một phong cách chơi đặc trưng của chế độ Zombie trong game mobile bắn súng nói chung và Phục Kích mói riêng. Trong bài viết này, Blog Downoad game Android sẽ hướng dẫn các bạn một số skill Parkour cơ bản nhất.

Trong Phục Kích Mobile thì Parkour là gì?

Parkour là kỹ năng nhảy, né linh hoạt để tránh sự truy đuổi của Zombie từ đầu đến cuối Round đấu, sống sót mà không phải tốn bất cứ viên đạn nào. Xuất phát từ Đột Kích, Parkour nhanh chóng trở thành một phong cách chơi đặc trưng của chế độ Zombie. Với việc cập nhật chế độ kinh điển Zombie vào trò chơi trong BCN Tết Đinh Dậu, Parkour đã lấn sân sang Phục Kích và trở thành một nét văn hóa của nhiều game thủ ở tựa game mobile này.

huong-dan-mot-so-parkour-skill-co-ban-trong-phuc-kich-mobile 1

Nếu lối chơi “cổ điển” tìm bắn Zombie hướng tới mục tiêu là đạt số kill nhiều nhất có thể thì Parkour lại hoàn toàn trái ngược. Ở lối chơi này, game thủ không quan tâm đến lượng kill mà chỉ cầm dao chạy nhảy từ đầu đến cuối để không bị Zombie lây nhiễm và trở thành người cuối cùng sống sót trong mỗi Round đấu.

huong-dan-mot-so-parkour-skill-co-ban-trong-phuc-kich-mobile 2
Các Parkour tối ưu nhất trong Phục Kích

Để Parkour thành thục thì việc căn thời gian, giữ nhịp nhảy hợp lý là vô cùng quan trọng, độ hiệu quả của Parkour còn phụ thuộc vào sự sáng tạo, tinh quái của người chơi. Nhịp điệu của Parkour-er càng khó đoán thì Zombie càng khó bắt được. Chính vì thế, Parkour dần trở thành 1 “lối sống” của nhiều game thủ ưa thích chế độ Zombie. Họ nghiên cứu và luyện tập nhiều hơn để tìm ra những cách Parkour tối ưu nhất, chinh phục nhiều map nhất có thể.
 huong-dan-mot-so-parkour-skill-co-ban-trong-phuc-kich-mobile 3

Ở những game trên PC như Đột Kích, game thủ có lợi thế rất lớn khi có thể sử dụng chuột, bàn phím để xử lý những pha Parkour hiệu quả. Nhưng với game FPS Mobile mọi chuyện khó khăn hơn rất nhiều bởi di chuyển trong game phụ thuộc nhiều vào tốc độ xử lý của máy, độ mượt của màn hình. Đặc biệt trong Phục Kích Mobile, để thực hiện một số skill Parkour khó game thủ cần sử dụng nhân vật tăng tốc độ chạy và giày.


Sử dụng thành thục Parkour không chỉ giúp các màn chơi Zombie trở nên kích thích hơn mà kinh nghiệm di chuyển từ luyện tập Parkour cũng giúp ích rất nhiều cho việc áp dụng trong các chế độ chơi khác. Đẹp mắt, tốc độ, kỹ thuật và có đôi chút mạo hiểm, Parkour đã trở thành một phần không thể thiếu của chế độ Zombie.

Trải nghiệm kỹ thuật Parkour trong Phục Kích

Video các skill hướng dẫn Parkour cơ bản: 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn một sốParkour skill cơ bản trong Phục Kích Mobile dành cho các bạn.

>>> Trang chủ: http://phuckich.vtcgame.vn/
>>>  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/