Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên thiết bị Android đã Root

Trong bài trước đó chúng tôi đã có thông báo đến người chơi về việc Niantic không còn hỗ trợ thiết bị Android đã Root hay iOS đã Jailbreak. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng quá nhé, Blog tải game cho Android sẽ mách bạn cách chơi Pokemon GO trên thiết bị Android đã Root.

Android đã Root sẽ không được chơi Pokemon GO nữa?

Trong bản cập nhật 0.37, một số tính năng thú vị mới sẽ được đưa vào trong Pokemon GO điển hình như Buddy System. hay còn được gọi là bạn đồng hành trong tựa game Pokemon GO. Tính năng này sẽ cho phép người chơi lựa chọn Pokemon yêu thích (trong bộ sưu tập của họ) để đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO và xuất hiện ngay trong hồ sơ cá nhân của người chơi.

Tuy nhiên cùng với đó, Niantic còn đưa ra một thông báo quan trọng khác rằng kể từ phiên bản 0.37 Pokemon GO sẽ không còn hỗ trợ những thiết bị Android và iOs đã Root hay Jailbreak.

huong-dan-choi-pokemon-go-tren-thiet-bi-android-da-root-1

Chúng tôi vẫn đang cố gắng loại bỏ những công cụ bot hay những phần mềm thu thập dữ liệu trái phép từ Pokemon GO. Pokemon GO sẽ không còn hỗ trợ những thiết bị Android và iOs đã Root hay Jailbreak nữa. Xin hãy lưu ý rằng chỉ tải Pokemon GO tại Google Play và App Store.
Chính điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ Pokemon GO ở Việt Nam không khỏi lo lắng bởi số lượng người sử dụng những thiết bị Android và iOs đã Root hay Jailbreak ở nước ta là rất nhiều.

Cách chơi được Pokemon GO trên Android đã Root

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của để có thể chơi được Pokemon GO trên các thiết bị Android đã Root khi mà bản cập nhật 0.37 đã đến gần.

huong-dan-choi-pokemon-go-tren-thiet-bi-android-da-root-2

Bước 1: Cài đặt Xposed Framework

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt tại đây .Việc cài đặt tương đối đơn giản như hướng dẫn trong video ở dưới đây.

Bước 2: Cài đặt Rootcloak

Rootcloak có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt tại đây . Nói một cách dễ hiểu đây là công cụ cho phép ẩn việc thiết bị của bạn đã bị Root cho một số phần mềm nhất định. Sau khi test thử với thiết bị Nexus 5 đã root thì công cụ này có tác dụng với Pokemon GO phiên bản 0.37 và giúp cho game thủ trải nghiệm như bình thường.

Bước 3: Tiến hành cài đặt

  • Mở Xposed, chọn Modules, chọn Rootcloak rồi khởi động lại điện thoại của bạn
  • Mở Rootcloak Setttings, chọn mục Add/remove rồi add Pokemon GO vào trong danh sách này.

Thế là xong các bước rồi đấy, bạn có thể tiếp tục chơi Pokemon GO bình thường mà không phải lo lắng gì nữa rồi. Chúc các bạn dùng Android đã Root chơi game vui vẻ nhé.