Hướng dẫn cách vượt qua nhiệm vụ khó trong Subway Surfers

Cũng như Zombie Tsunami, Subway Surfers cũng thuộc thể loại game Endless Run (chạy không bao giờ kết thúc) được tải về nhiều nhất trên điện thoại. Hệ thống nhiệm vụ được xem là tính năng hấp dẫn nhất trong tựa game hay cho Android này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua nhiệm vụ khó trong Subway Surfers.


Tuy nhiên, để vượt qua tất cả nhiệm vụ của game không phải là điều dễ dàng bởi đây là thể loại game Endless Run, mức độ khó càng ngày càng tăng đòi hỏi người chơi phải cực kỳ nhanh mắt, ứng biến nhanh với độ chính xác cao, bên cạnh cách kiếm vàng và tiêu vàng một cách hợp lý mới mong có ngày được “lên đỉnh” trong game Subway Surfers. Trong phần hướng dẫn dưới đây, download game android sẽ chỉ bạn cách vượt qua các nhiệm vụ khó cũng như một số mẹo chơi game có thể cần thiết trong quá trình chơi.

Hệ thống nhiệm vụ trong Subway Surfers

Trước tiên, bạn cần biết rằng, nhiệm vụ trong game này bao gồm 2 loại chính là nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ chính tuyến. Nếu như nhiệm vụ hằng ngày đòi hỏi bạn phải vượt qua trong ngày, trước 24 giờ thì nhiệm vụ chính tuyến là chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt game, là những nhiệm vụ với mức độ từ dễ tới khó mà bạn cần vượt qua để đạt được những phần thưởng tương xứng.

huong-dan-cach-vuot-qua-nhiem-vu-kho-trong-subway-surfers 1

Vượt qua nhiệm vụ hàng ngày

Để hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, bạn cần phải thu thập cho được đủ số chữ cái yêu cầu trong quá trình bị truy đuổi. Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự reset những chữ cái khác nhau. Hãy yên tâm rằng, khi bạn bị thua giữa chừng thì lượt chơi tiếp theo sẽ xuất hiện chữ cái tiếp theo trên đường để bạn thu thập.

huong-dan-cach-vuot-qua-nhiem-vu-kho-trong-subway-surfers 2

Đây là nhiệm vụ khá dễ dàng để vượt qua nhưng phần thưởng nhận được lại khá ngon. Trong ngày 1 đến ngày 4, bạn vượt qua và chỉ nhận được vàng (coin) nhưng sang ngày 5 nếu vượt qua sẽ nhận được hộp ma thuật siêu cấp (Super Mystery Box) có khả năng mở được vàng gấp vài lần bình thường cũng như những vật phẩm quý khác.

Hướng dẫn cách vượt qua nhiệm vụ khó trong game Subway Surfers

Còn với nhiệm vụ chính tuyến, bạn cần vượt qua được mốc 3 nhiệm vụ mới được lên 01 mốc mới. Nếu trong 3 nhiệm vụ có nhiệm vụ cực khó, bạn cũng sẽ “dậm chân tại chỗ” ở mức hiện tại. Mới những nhiệm vụ siêu khó này, tốt nhất hãy cày vàng, vào cửa hàng và mua bonus “Skip Mission” (bỏ qua nhiệm vụ) để đỡ mất thời gian và công sức cày game.

Nhảy và cuộn số lần nhất định
­ Cách nhanh nhất là bạn hãy nhảy và cuộn không ngừng nghỉ nhưng chú ý lam dụng quá sẽ tông vào chướng ngại phía trước không kịp trở tay

huong-dan-cach-vuot-qua-nhiem-vu-kho-trong-subway-surfers 3
– Nhảy và cuộn trên nóc toa tàu số lần nhất định
­ Mỗi khi có cơ hội ở trên nóc tàu thì nhảy và cuộn không ngừng nghỉ nhé
– Giữ nguyên trên phần đường trong 1 khoản thời gian
­ Chú ý rằng màn hình của bạn có 2 làn chính là bên trái – ở giữa – bên phải. Hãy chọn 01 làn duy nhất để làm nhiệm vụ này. Tốt nhất, khi lấy được Bonus “Jetpack” mới bắt đầu thực hiện nhiệm vụ bởi Jatpack sẽ đẩy bạn lên cao trên không trung, phóng với tốc độ cao và không có bất kỳ chướng ngại vật nào trước mắt. Chắc chắn nhiệm vụ sẽ hoàn thành nếu có được bonus này.
– Nhặt hộp ma thuật trên đường chạy (Pick Up Mystery Box)
­ Trong game sẽ yêu cầu bạn nhặt 01 hoặc 02 chiếc hộp ma thuật trong 01 lần chơi. Cách đơn giản để vượt qua là bạn phải chơi 01 game càng lâu càng tốt, bởi xác suất xuất hiện hộp ma thuật trên đường là khá nhỏ, điều này phụ thuộc vào sự may mắn của bạn nữa.
– Nhảy qua toa tàu đang chạy (Jump Over Train)
­ Khi bạn nhặt được Bonus “Super Sneakers” mà phải đối mặt với toa tàu đang chạy tới theo hướng đối diện, đừng ngần ngại, hãy nhảy qua toa tàu mà không cần phải đổi làn đường tránh né. Super Sneakers sẽ giúp bạn nhảy lên rất cao, vượt qua tầm của các toa tàu trong game.

huong-dan-cach-vuot-qua-nhiem-vu-kho-trong-subway-surfers 4
– Tông vào bui cây ven đường (Bump into Bushes)
­ Trên đường trốn chạy ngài thanh tra, hãy chú ý ở bên trái hoặc bên phải làn đường có xuất hiện những bụi caay xanh. Hãy tông thẳng vào đó và nhiệm vụ sẽ báo hiệu hoàn thành. Hãy yên tâm, ngài thanh tra sẽ không đuổi kịp bạn đâu, nhưng nếu bạn tông thêm lần nữa vào bụi cây khác thì xác định “về đồn”.
– Tông vào cột đèn giao thông (Bump into Light Signals)
­ Cũng như bụi cây, cột giao thông sẽ xuất hiện trên đường ở chính giữa 2 làn đường là bên trái ­ở giữa, bên phải ­ở giữa. Khi nhân vật của bạn gần đến cột đèn giao thông, hãy nhanh chóng chuyển làn đường để đụng vào cột đèn và hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp tục chạy và đừng đụng vào cột đèn hay bui cây khác.
– Tông vào toa tàu (Bump into Trains)
­ Nhiệm vụ này không phải yêu cầu bạn tông thẳng đầu vào toa tàu trước mặt. Khi bạn chạy trên đường mà có toa tàu bên cạnh hãy chuyển đường ngay. Bạn sẽ tông vào thành toa tàu và tất nhiên chỉ bị chậm hơn chút xíu. Ngài thanh tra cùng con chó vẫn không đuổi kịp bạn.
– Vấp vào barie trên đường chạy
­ Cũng như tông vào bụi cây, đèn giao thông hay thành tàu lửa, nhiệm vụ này cũng yêu cầu bạn tông vào các barrier trên đường chạy.
– Dùng ván trượt mà không được để bị tông (Use Hoverboard without crashing)
­ Ở nhiệm vụ này, mẹo nhỏ để hoàn thành là bạn dùng ngay ván trượt ngay khi bắt đầugame, như vậy, tỷ lệ không bị tông mới giảm xuống gần như bằng 0. Tại sao ư? Bởi khi bắt đầu game, tốc độ chạy của bạn chậm, dùng thêm ván trượt tuy nhanh hơn nhưng có thể kiểm soát được. Còn khi tốc độ đã bắt đầu nhanh mà còn dùng ván tăng tốc độ nữa thì không cách gì điều khiển được.

Mong là với cách vượt qua nhiệm vụ khó trong Subway Surfer bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi nhiệm vụ để giành chiến thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.