Hướng dẫn cách tải game Bắn trứng cho Android cực nhanh

Game bắn trứng là một game đã xuất hiện trên máy tính cá nhân PC, laptop từ rất lâu và giờ đây nó lại càng trở nên cuốn hút người chơi trên điện thoại di động. Bạn còn chờ gì nữa,  downloadgameandroid sẽ hướng dẫn bạn cách tải game bắn trứng cho Android cực hay này.

Người chơi sẽ tham gia vào game bắn trứng này để điều khiển một quả trứng làm sao cho nó có thể tìm đến những quả trứng khác. Như thế thì số lượng các quả trứng trên màn hình sẽ giảm đi rõ rệt. Số lượng trứng càng giảm đi nhiều thì người chơi lại càng có cơ hội chiến thắng càng cao. Bạn có thấy thú vị không? Nếu có thì hãy tải nhanh tay tai game ban trung danh cho android luôn để di chuyển quả bóng và dành chiến thắng.

game-thu-nhanh-tay-tai-game-ban-trung-cho-android-cuc-hay 1

Cách chơi game này cũng rất đơn giản:  Bạn hãy bắn để sắp xếp ít nhất 3 quả trứng cùng màu. Trứng nổ và bạn sẽ được điểm đồng nghĩa với việc trứng nổ càng nhiều thì bạn sẽ được càng nhiều điểm.

Trong game Bắn trứng có 3 chế độ chơi:

1. Chế độ truyền thống:
Người chơi phải cố gắng đạt điểm cao nhất có thể, bắn không để trứng rơi chạm xuống dây và Khi có quả bóng có dù rơi xuống thì một màu trứng mới sẽ được thêm vào. Có 1 số mức thưởng như: nhân 2, nhân 3, nhân 4

2. Chế độ bản đồ:
Đây là chế độ rất đẹp và rất hay nhưng cũng đầy thách thức đang chờ bạn chinh phục.
Chướng ngại vật là đá nên không gì có thể bị vỡ cho nên là bạn hãy cố gắng lạng lách chính xác và thật nhanh nhẹn nhé. Nếu bạn chơi xuất sắc ở chế độ này,  bạn có thể đạt được 3 sao cho từng mức -level
3. Chế độ đua thời gian:
Trong chế độ này, bạn sẽ được tham gia vào trò chơi, được thử sức xem bạn có thể bắn nhanh đến mức nào để bắn sạch 20 dòng trứng.

Đây là một trong các game hay cho android và  được đánh giá là có đồ hoạ chất rất hấp dẫn, thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa, âm thanh sống động và đòi hỏi người chơi phải điều khiển thật chính xác thì mới có thể bắn trứng dễ dàng.

game-thu-nhanh-tay-tai-game-ban-trung-cho-android-cuc-nhanh 2

Cách tải game bắn trứng cho Android mà các game thủ lựa chọn

Cách tải game Bắn trứng rất nhanh, chỉ cần bạn làm theo 2 bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://appvn.com/

Bước 2: Gõ tên game bắn trứng và danh mục tìm kiếm

Hoặc bạn có thể tải game Bắn trứng khủng long trực tiếp tại đây

Bạn có thấy tải game này về cho điện thoại có dễ không? Chỉ với những thao tác rất đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí là bạn đã có thể ring ngay game hot cho Android hay về cho mình rồi.