Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android, cách đăng nhập trải nghiệm game trực tiếp ngay và luôn nhé.

Dù đã có mở cửa thử nghiệm trước tại server Trung Quốc khá kín, tuy nhiên Riot Games đã mời các game thủ may mắn tại Brazil và Philippines để tham gia trải nghiệm trực tiếp LMHT Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) ngay trên hệ máy Android vào hôm nay và dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 26/06.

Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android 1

Dù chỉ giới hạn khu vực khá gắt gao, tuy nhiên bạn vẫn có cách để tải file APK LMHT Tốc Chiến trên Android và tham gia chơi game ngay mà không có gì khó khăn cả.

Các bước tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android

Hãy lần lượt làm theo từng bước dưới đây để vào được game không bị lỗi nhé:

Bước 1: Hãy tải về file APK và Obb của LMHT: Tốc Chiến tại đây

Lưu ý: Game thủ cần phải truy cập đường link này bằng trình duyệt mặc định của máy hoặc ứng dụng Chrome hoặc Drive. Không mở bằng trình duyệt của Facebook.

Tùy vào từng thiêt bị Android mà bộ cài Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được lưu ở từng vị trí khác nhau. Đa phần sẽ được lưu trữ ở mục Download.

Bước 2: Bạn sẽ cần tải ứng dụng X-plore về máy để tiến hành chỉnh sửa. Bạn có thể tải app ngay trên cửa hàng thông thường.

Bước 3: Vào X-plore, kéo xuống mục Download (hoặc thư mục mà game thủ lưu trữ bộ cài LMHT: Tốc Chiến). Tìm bộ cài LMHT: Tốc Chiến, giữ thư mục Obb, sao chép đến đường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android 2 Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android 3

Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android 4

Bước 4: Bạn đã có thể tiến hành cài đặt LMHT: Tốc Chiến. Để có thể mở Tốc Chiến thì người chơi cần phải chuyển vùng, fake IP sang Brazil bằng Hola Free VPN hoặc Kiwi VPN

Bước 5: Mở ứng dụng LMHT: Tốc Chiến đã cài đặt, tiến hành tải và cập nhật theo yêu cầu của Riot Games. (Lưu ý: Vẫn cần phải sử dụng ứng dụng thay đổi địa chỉ IP).

Bước 6: Đăng nhập bằng tài khoản Google Play mà người chơi đã đăng ký trước tại LMHT: Tốc Chiến tại Philippines hoặc Brazil.

Video hướng dẫn tải

Một số lưu ý khi tải và chơi LMHT: Tốc Chiến

Lưu ý: Tài khoản của người chơi không nhất thiết phải nằm trong danh sách được gửi mã mời từ phía Riot mà chỉ cần đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến trên Google Play của Brazil hoặc Philippines. Nếu “nhân phẩm” của người chơi cao thì hoàn toàn có thể đăng nhập được vào tựa game này. Chú ý, vào lần đăng nhập đầu tiên có thể không thành công, người chơi có thể thoát ra vào lại và tiến hành đăng nhập lại nhiều lần để thử vận may của mình. Thiết bị Android của người chơi phải sử dụng chip 64-bit theo yêu cầu của Riot Games.

Quan trọng: Game thủ cần đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến tại Philippines hoặc Brazil. Trong bài viết này sử dụng tài khoản Google Play Brazil. Game thủ có thể đăng ký trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến Brazil tại ĐÂY ! ( Fake IP qua Brazil để vào đăng ký trước)

Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android 5 Hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android 6

Mong rằng anh chị em có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng sau khi thực hiện xong bài hướng dẫn cách tải file APK LMHT Tốc Chiến cho Android trên đây.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn