Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải siêu bom tấn Blade & Soul: Revolution bản Global mới ra mắt toàn cầu trên hệ điều hành Android ngay dưới đây nhé.

Vào ngày hôm nay, một trong những bom tấn MMORPG được game thủ toàn thế giới mong đợi chính là Blade & Soul: Revolution phiên bản dành cho thị trường toàn cầu. Trước đó, vào cuối năm 2018, Netmarble đã tung ra tựa game này dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Với việc danh tiếng của Blade & Soul đã rất nổi tiếng trong làng game thế giới, không có gì khó hiểu khi người toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam lại mong ngóng sản phẩm này đến như vậy.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là Blade & Soul: Revolution lại không được phát hành tại thị trường Việt Nam vì nhiều lý do khác nhau. Vì vậy, game thủ Việt buộc phải chờ đợi thêm một thời gian nữa nếu muốn chính thức trải nghiệm Blade & Soul: Revolution trên hai kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam. Vậy nhưng, không phải là không có cách để người chơi trong nước có thể tải về trước siêu phẩm này. Nếu muốn làm điều đó, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây nhé!

Các bước tải Blade & Soul: Revolution cho Android

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 1

>>> Link tải game cho Android bản APK tại đây!

Hướng dẫn tải cho game thủ iOS: Game thủ cần thay đổi sang quốc gia được phát hành để tải game. Trong bài viết này sẽ chuyển sang Region Singapore.

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 2
Bước 2: Chọn “Quốc gia/ Vùng” > “Singapore”

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 3
Bước 3: Đăng ký các thông tin

Thanh toán: None

Tên của bạn: Tự điền

Street: Ghi địa chỉ bất kỳ

Post code 700000

Điện thoại: Ghi số bất kỳ

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng.

Bước 4: Search tên game ” Blade & Soul: Revolution ” và tải game về chơi.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 4

Những điều bạn chưa biết về bom tấn Blade & Soul: Revolution

Giống như Lineage 2: Revolution, Netmarble tiếp tục mua bản quyền trí tuệ từ NCSoft và xây dựng nên Blade & Soul mobile như ngày nay. Cốt truyện của Blade & Soul: Revolution tiếp tục là về con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền năng Hoàng Hôn Kiếm. Blade and Soul cái tên có lẽ không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 5
Là một sản phẩm MMORPG xứ Hàn, nên dễ hiểu khi lối chơi của Blade & Soul: Revolution sẽ đậm chất hành động với những pha combo “điên cuồng” đi vào lòng người . Blade & Soul có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” (phối hợp) một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 6
Là một tựa game thế giới mở thể loại nhập vai, phiêu lưu kỳ ảo (MMORPG) nổi tiếng trên PC , và được phát hành tại Việt Nam bởi công ty Garena, Blade & Soul đã trở thành một hiện tượng tại thời điểm ra mắt và được đón nhận nồng nhiệt bởi game thủ Việt. Cho đến tận bây giờ, trải qua nhiều bản cập nhật thì đây vẫn là một tựa game có lượng người chơi ổn và vẫn là chú gà cưng của Garena bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa online 4.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 7
Nhiều người hy vọng sau khi tựa game này đặt chân lên hệ máy mobile sẽ mang nền đồ họa Unreal Engine 4 mà các bom tấn hiện nay áp dụng như Dragon Raja hay Traha. Bởi tuy là một tựa game nổi tiếng, nhưng với phiên bản PC hiện tại, Blade & Soul vẫn đang dùng công nghệ Unreal Engine 3 , được cho là lỗi thời nhưng lại chiếm quá nhiều dung lượng như hiện tại.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul: Revolution Global cho Android 8
Nhiều khả năng, Blade & Soul: Revolution sẽ ra mắt tại Việt Nam muộn hơn thị trường quốc tế bởi nhiều lý do khác nhau. Rất có thể, Blade & Soul: Revolution sẽ được phát hành tại thị trường trong nước một cách độc lập, hoặc ít nhất là game thủ Việt sẽ phải “mòn mỏi” chờ đợi trong một khoảng thời gian nữa nếu muốn tận tay chạm vào siêu phẩm MMORPG này. Hy vọng, ngày người chơi Việt được trải nghiệm Blade & Soul: Revolution sẽ không còn xa nữa.

Cùng làm theo hướng dẫn trên đây để tải Blade & Soul: Revolution về trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay anh chị em nhé.