Hướng dẫn cách chơi game Free Fire trên PC bằng NoxPlayer

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn trên Android gần giống với PlayerUnknown’s Battlegrounds của người Việt mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Vậy làm thế nào để chơi gMO này trên máy tính PC?

Đôi chút về gMO bắn súng sinh tồn Free Fire

Free Fire là tựa game Android hay được thiết kế dựa trên lối chơi hành động, bắn súng kết hợp sinh tồn cực thú vị hệt PUBG đình đám mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở.

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 1

Cũng giống như PUBG, Free Fire cũng cho người chơi nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định. Từ đây cuộc chiến sinh tử bắt đầu, chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất đó là “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 2
Những tính năng nổi bật nhất của Free Fire:

– Với hệ thống bản đồ mở, người chơi sẽ được tự do di chuyển, khám phá cả hòn đảo rộng lớn có đồ họa chi tiết, sắc nét bởi công nghệ đổ bóng cùng kỹ thuật ánh sáng đột phá mang đến trải nghiệm chân thật đến từng chi tiết.
– Hệ thống vũ khí, trang bị, phương tiện di chuyển đa dạng giúp người chơi có thể thỏa sức khám phá đồng thời lựa chọn chiến thuật phù hợp để sống sót. Khu vực an toàn trên đảo liên tục thu nhỏ buộc người chơi phải vận dụng tất cả kỹ năng, tư duy và sự nhạy bén của mình để ẩn nấp, tìm kiếm đồ tiếp tế, tập kích kẻ địch bất ngờ với mục tiêu trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 3

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 4
[AdSense-A]

Cách chơi game Free Fire trên PC với NoxPlayer

Đây là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên trên nền tảng di động được sản xuất trong nước. Trò chơi mang đến những trải nghiệm thú vị, cảm giác ngộp thở bởi nhiều diễn biến bất ngờ không được dự báo từ trước. Nếu đã quen thuộc với thể loại sinh tồn như PUBG hay H1Z1, bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp lối chơi của Free Fire.

Tuy nhiên , để chiến đấu với rất nhiều quân địch luôn rình dập xung quanh đòi hỏi bạn cần có óc phân tích, tư duy và sự nhạy bén để ẩn nấp, tìm kiếm đồ tiếp tế. Nhưng để nâng cao kỹ năng và nhắm bắn mục tiêu chính xác bạn có thể lựa chọn giả lập để cải thiện trình độ của mình . NoxPlayer phiên bản 6 có thể giúp bạn trở thành người sống sót cuối cùng với bàn phím ảo được thiết lập sẵn và nút nhắm bắn vô cùng chính xác.

Bước 1: Tải về bộ cài NoxPlayer mới nhất tại đây

Bước 2: Vào CH Play và tải game tại đây

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 5
Bước 3: Nhấn Cài đặt và chờ đợi để hệ thống tự động tải về bộ cài và setup trong công cụ Nox. Sau khi hoàn tất, trò chơi sẽ tự khởi chạy và cập nhật.

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 6
Sau đó hãy đăng ký hoặc đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản game.

Bước 4: Bước quan trọng tiếp theo là thiết lập các phím tắt với NoxPlayer. Hiện tại, tại bản mới nhất 6.0.1.0 NoxPlayer đã có chức năng cài phím nhanh bằng cách bạn chỉ cần vào game, mở bàn phím ảo và bên dưới nhà phát hành đã set sẵn các phím cho bạn như hình. Bạn cũng có thể thay đổi ký tự trên bàn phím theo thói quen thường dùng.
huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 7
Còn nếu thích tự mình set bàn phím bạn có thể lựa chọn thiết lập phím tắt bằng cách chọn biểu tượng ở vị trí (1), sau đó bảng tùy chọn hiện ra và kéo cần bắn xuống vị trí (2). Lưu ý thiết lập phím phù hợp và thuận tiện cho việc di chuyển của bạn, ở đây là cụm ADWS.

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 8
Tương tự như vậy, ở khu vực (3) dành cho các hành động như nhảy, nằm, bò…Tùy thuộc thói quen của bạn, có thể thiết lập bằng phím số, ở đây là dãy 1234.

huong-dan-cach-choi-game-free-fire-tren-pc-bang-noxplayer 9
Sau khi thiết lập hoàn chỉnh các phím nóng tương ứng, lựa chọn lưu lại và bắt đầu rải nghiệm bản thân trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt với Free Fire trên NoxPlayer ngay nhé.
Ngoài ra, với các game Rules of Survival, Liên quân Mobilie, Free Fire và PB Strike khi chơi trên NoxPlayer 6.0.1.0 bạn cũng có thẻ set nhanh bàn phím theo cách tự động như trên.

Trên đây là bài hướng dẫn cách chơi game Free Fire trên PC bằng giả lập NoxPlayer mà Blog DownloadgameAndroid giới thiệu đến các bạn. Chúc gamer thành công nhé !