HotSteps: game nhảy hot đang càn quét làng game Việt

HotSteps là một game Android đang rất hot hiện nay càn quét thị trường game Việt, hút được hàng chục ngàn người chơi khi chỉ sau ít ngày ra mắt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cái tên đáng chú ý này nhé.

HotSteps đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí

hotsteps-game-nhay-hot-dang-can-quet-lang-game-vietChính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 29/9 vừa qua, tuy nhiên ngay từ lúc bắt đầu có những thông tin Dancing Youth (tên gốc của HotSteps) về Việt Nam, sản phẩm này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của các game thủ đặc biệt là nữ bởi Hotsteps thuộc thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan… Có không ít game thủ Việt đã tham gia trải nghiệm sản phẩm này ở các máy chủ nước ngoài.

hotsteps-game-nhay-hot-dang-can-quet-lang-game-viet-1

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngoài nội lực game cực mạnh với hệ thống vũ đạo, thời trang, âm nhạc vô cùng hấp dẫn, NPH HotSteps còn đầu tư rất mạnh vào khâu quảng bá game khi thuê rất nhiều gương mặt nổi tiếng để quảng bá game đặc biệt là cô nàng nổi loạn của The Face – Mai Ngô, ước tính chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu. Không khó hiểu khi tựa game online HotSteps trở thành cái tên HOT nhất trong những ngày qua.

hotsteps-game-nhay-hot-dang-can-quet-lang-game-viet-2

HotSteps mang đến một cộng đồng game thủ lớn

Đảo qua một vòng group chính thức của cộng đồng HotSteps mang tên We love HotSteps, có thể dễ dàng nhận ra tính cộng đồng rất cao của tựa game này khi hàng trăm Topic thảo luận nhiệm vụ cũng như các bức ảnh “tự tin khoe cá tính” hầu hết đều nhận được khá nhiều lượt thích cũng như bình luận. Tiết lộ nhỏ cho các thanh niên FA đang đọc bài viết này là có rất nhiều chị em FA đang tuyển gấu trong group We love HotSteps.

hotsteps-game-nhay-hot-dang-can-quet-lang-game-viet-3
Với bước chạy đà hoàn hảo của mình, HotSteps chắc chắn sẽ không muốn dừng lại, những sự kiện lớn chắc chắn sẽ được HotSteps tổ chức trong thời gian sắp tới. Nếu có hứng thú với game vũ đạo HotSteps thì bạn hãy tải luôn và ngay về dế của mình để trải nghiệm nhé.
>>> Trang chủ: http://hotsteps.kul.vn/
>>> Link tải Android tại đây