HOT: Stardew Valley sắp có trên Android và đây là cách để tải về ngay

NSX của Stardew Valley thông báo một tin vô cùng quan trọng rằng tựa game này sắp phát hành trên Android năm 2019 và đây là cách để tải về máy nhanh nhất.

Vào thời điểm cuối mùa thu năm ngoái, Stardew Valley – game mobile nhập vai giả lập vô cùng hấp dẫn và đình đám của ConcernedApe và Chucklefish đã chính thức được ra mắt trên nền tảng iOS với mức giá (7,99 đô la).

Stardew Valley được người dùng Android mong đợi quá lâu

Tuy vậy, việc không thể cho ra ngay phiên bản Android khiến cho tựa game cực hay này bị hạn chế đi rất nhiều về mặt tiếp cận người chơi cũng như tối ưu hóa hiệu suất.

HOT: Stardew Valley sắp có trên Android và đây là cách để tải về ngay 1
Dù vậy, với những thành tựu và giải thưởng mà tựa game có được trên các nền tảng dường như chính là bàn đạp cho việc ra mắt phiên bản trên Android. Và kể từ khi phát hành, các nhà phát triển đã liên tục có nhiều sự thay đổi tích cực để mang đến những bản cập nhật chất lượng cho trò chơi, bao gồm việc sửa lỗi, cải thiện, bổ sung cùng với đó là hàng tá các yếu tố đem lại sự mới mẻ.

HOT: Stardew Valley sắp có trên Android và đây là cách để tải về ngay 2

Ngoài ra, mức giá 7,99$ thực chất lại không quá “chát” so với những gì mà Stardew Valley đem lại. Xem ra thiếu sót duy nhất có lẽ chính là việc nhà phát hành đã để những tín đồ Android đợi chờ khá lâu, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

HOT: Stardew Valley sắp có trên Android và đây là cách để tải về ngay 3

Và Stardew Valley thông báo có phiên bản trên Android

Giải quyết cho vấn đề trên, tuần qua ConcernedApe đã có những động thái “bóng gió” đáng chú ý trên trang blog cá nhân có liên quan đến sự xuất hiện của phiên bản Android của Stardew Valley trong khoảng thời gian sắp tới, và khởi điểm chính là việc “demo” phiên bản Pre-register. Mặc dù chưa có bất kì công bố chính thức nào về ngày ra mắt, nhưng hiện tại bạn hoàn toàn có thể đăng kí trước tựa game này trên Google Play Store . Stardew Valley Android được dự kiến cũng sẽ có mức giá 7,99 đô la, tương tự như phiên bản iOS. Bên cạnh đó, việc chuyển và mã hóa chéo dữ liệu lưu của bạn từ phiên bản PC cũng sẽ hoàn toàn được hỗ trợ trên Android.

HOT: Stardew Valley sắp có trên Android và đây là cách để tải về ngay 4 HOT: Stardew Valley sắp có trên Android và đây là cách để tải về ngay 5

Mọi thứ có lẽ đã được hoàn tất và chỉ còn chờ “ngày lành tháng tốt” để xuất bản. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và đón chờ sự ra mắt vô cùng đáng chú ý này, có thể sẽ là ngay trong năm 2019. Còn bạn thì sao? Đợi chờ gì mà không đăng kí ngay siêu phẩm này và gia nhập hàng ngũ những người sở hữu Stardew Valley phiên bản Android đầu tiên trên thế giới? “Đặt chỗ” ngay tại đây và bạn sẽ có được tựa game cực hấp dẫn này ngay khi ConcernedApe & Chucklefish thả cửa?

Link đặt trước Stardew Valley ngay tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chucklefish.stardewvalley&hl=en

Cùng chờ đợi tựa game Android này ra mắt và trải nghiệm nhé mọi người!