Honor of Throne game chiến thuật hay dành cho Android

Honor of Throne là game chiến thuật hay cho Android mới được phát hành open beta. Trong phiên bản mới này, Honor of Throne có nét độc đáo và những nét đột phá riêng rất hiếm ở các game chiến thuật khác.

Ra mắt phiên bản Open Beta của Honor of Throne

Ở thời điểm hiện tại, sức hút của dòng game chiến thuật ngày nay đã có phần giảm sút nhiều tuy nhiên, vẫn còn đó một bộ phận lớn cộng đồng vẫn yêu thích và trung thành ngày đêm mong mỏi trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Một trong những đặc điểm khác biệt của cộng đồng này đó chính là sở thích chơi game thiên về tư duy và có độ tuổi trưởng thành lớn nhiều so với các dòng game MMORPG.

honor-of-throne-game-chien-thuat-hay-danh-cho-android 1

Và không để phụ lòng những fan hâm mộ, hãng TQ Digital mới đây đã cho ra mắt phiên bản open beta của Honor of Throne. Đây là một tựa game chiến thuật độc đáo và mang trong mình những nét đột phá, nhấn nhá riêng hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn gió lạ trên thị trường di động trong thời gian tới.

Lối chơi và đồ họa

Đúng với một tựa game chiến thuật thường thấy, Honor of Throne đưa người chơi trị vì một vùng đất đầy huyền bí chiến đấu để chống lại các thế lực đen tối giành lại bình yên cho vương quốc cũng như danh dự của một vị vua. Bạn có nhiệm vụ xây dựng các công trình, nhà cửa, tháp phòng thủ hay tạo ra các lực lượng chiến đấu để đi đánh chiếm những vùng đất khác mở rộng bờ cõi.

honor-of-throne-game-chien-thuat-hay-danh-cho-android 2

Trong các trận chiến, người chơi sẽ phải khéo léo chỉ huy đội hình binh lính chiến đấu giống như một bàn cờ vua vậy. Theo cấp độ tăng tiến, người chơi cũng sẽ dần mở khóa thêm những vị tướng tài có kỹ năng và sức mạnh đặc biệt riêng phù hợp với từng trận đánh. Bên cạnh đó, việc nâng cấp các tòa nhà, tháp phòng thủ, bẫy… cũng phải cố gắng ưu tiên hàng đầu. Hậu phương có vững chắc thì tiền tuyến mới có thể thoải mái chiến đấu mà không lo lắng bị kẻ thù “đánh lén” bất cứ lúc nào.

honor-of-throne-game-chien-thuat-hay-danh-cho-android 3

Ngoài lối chơi, tựa  game online Honor of Throne cũng sở hữu cho mình nền tảng đồ họa bắt mắt và cực sinh động. Hình ảnh các tòa lâu đài, các binh lính rồi hiệu ứng chiến đấu trong các trận chiến cũng được nhà phát triển đầu tư chăm chút một cách khá tỉ mỉ.

honor-of-throne-game-chien-thuat-hay-danh-cho-android 4

Tính năng chính của game Honor of Throne

● Sử dụng các thao tác một cách đơn giản trên màn hình cảm ứng để điều khiển quân lính đánh chiếm, bao vây và phá hủy lâu đài của đối phương “thành tro”.
Honor of Throne – Game chiến thuật cổ điển cực thú vị trên mobile
● Người chơi có thể dùng khinh khí cầu để khám phá các di tích xưa ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Honor of Throne – Game chiến thuật cổ điển cực thú vị trên mobile
● Chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới để mở rộng lãnh thổ cũng như nhận được phần thưởng có giá trị.
hay – Game chiến thuật cổ điển cực thú vị trên mobile
● Xây dựng quân đội và nâng cao kỹ năng, sức mạnh của họ trong Học viện chiến tranh hoặc Thư viện.
Honor of Throne – Game chiến thuật cổ điển cực thú vị trên mobile
● Nắm bắt và điều khiển các nguồn lực để xây dựng lâu đài và tăng cường phòng thủ.

honor-of-throne-game-chien-thuat-hay-danh-cho-android 5

honor-of-throne-game-chien-thuat-hay-danh-cho-android 6

Đây là tựa game chiến thuật hay, mới vô cùng mới và hấp dẫn ở mọi mặt cả về gameplay, đồ họa và những tính năng chính của game. Tải game cho Android về máy và trải nghiệm thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game cho Android tại đây