Hôm nay, Liên Quân Mobile bất ngờ đã ra mắt, tải ngay thôi !

Hôm nay ngày 21/11/2016, gMO hot Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt trên hệ điều hành Android. Ngay từ lúc này game thủ có thể tải về và chơi thử ngay.

Tải Liên Quân Mobile cho Android

Theo đó, người chơi đã có thể tải file apk có dung lượng 270MB cho phiên bản Android tại trang chủ của game Ở ĐÂY. Đối với các game thủ đang sử dụng hệ điều hành iOS, link download và cài đặt sẽ được cập nhật cùng thời điểm máy chủ khai mở Closed Beta.

hom-nay-lien-quan-mobile-bat-ngo-da-ra-mat-tai-ngay-thoi-1

>>> Tải Liên Quân Mobile cho Android bạn truy cập vào: http://lienquan.garena.vn/ 

Liên Quân Mobile có nguồn gốc là game Vương Giả Vinh Diệu (tên tiếng Anh là King of Glory), tựa game số một tại Trung Quốc suốt năm vừa qua. Trước khi về Việt Nam, Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Đài Loan và nhanh chóng lọt vào top 3 game chơi nhiều nhất.

Liên Quân Mobile: kế thừa Liên Minh Huyền Thoại

Liên Quân Mobile thừa kế rất nhiều ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn có cho riêng mình những nét độc đáo.Garena Liên Quân phiên bản Đài Loan đã cung cấp cho người chơi hơn 20 vị tướng khác nhau để lựa chọn. Các vị tướng được phân theo 6 vai trò lớn là Đấu sĩ, Xạ thủ, Đỡ đòn, Pháp sư, Sát thủ và Trợ thủ. Bộ kỹ năng của mỗi vị tướng 4 chiêu thức, trong đó 1 chiêu bị động và 3 chiêu chủ động.

hom-nay-lien-quan-mobile-bat-ngo-da-ra-mat-tai-ngay-thoi-2

Chiêu thức độc đáo

Không ít những chiêu thức có nét tương tự như Liên Minh, nhưng đồng thời có rất nhiều chiêu thức độc đáo và khác biệt, giúp cho việc sử dụng mỗi một vị tướng trong Liên Quân Mobile đều đem lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người chơi.

Cơ chế điều khiển

hom-nay-lien-quan-mobile-bat-ngo-da-ra-mat-tai-ngay-thoi-3

Cơ chế điều khiển trong Liên Quân Mobile cũng rất dễ làm quen với bàn điều hướng di chuyển 360 độ ở phía tay trái, còn bộ kỹ năng và đòn đánh thường ở phía tay phải. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển vị tướng của mình bằng các thao tác chạm, nhấn, lướt vuốt. Tuy nhiên, để sử dụng chiêu thức hiệu quả và chính xác, người chơi cần có kỹ năng định hướng nhất định.
Gameplay chuẩn mực MOBA

hom-nay-lien-quan-mobile-bat-ngo-da-ra-mat-tai-ngay-thoi-4

Về gameplay, Liên Quân Mobile chính là chuẩn mực của dòng game MOBA trên di động ở thời điểm hiện tại. Bản đồ 5v5 được thiết kế quen thuộc với 3 đường, 10 người, bụi rậm, tháp trụ cùng nhà chính.

Nhanh chóng tải game cho Android để  trải nghiệm đi các bạn nhé. Thử xem có được như Liên Minh Huyền Thoại hay không.

>>> Website: http://lienquan.garena.vn/

>>> Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/