gMO Hoa Sơn Luận Kiếm 3D ra mắt tặng Tân thủ 300 giftcode

Hôm nay, tựa game kiếm hiệp cốt truyện Kim Dung Hoa Sơn Luận Kiếm 3D của người Việt đã chính thức ra mắt người chơi. Nhân sự kiện này, NPH game tặng 300 giftcode giá trị.

Trong ngày đầu ra mắt, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra.

Game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại những cao thủ danh tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ… hay các chiêu thức thất truyền như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, bộ công pháp Quỳ Hoa Bảo Điền… Dĩ nhiên, mỗi khi xuất chiêu thì các nhân vật đều được lồng tiếng rõ ràng, hô hào không khác gì trong các bộ phim kiếm hiệp.

hoa-son-luan-kiem-3d-ra-mat-tang-tan-thu-300-giftcode-1
Về lối chơi, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D vẫn áp dụng hình thức vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực được bổ sung thêm sự đa dạng trong chiến đấu A-RPG hấp dẫn, giúp hàng trăm người có thể cùng lúc chiến đấu như Chiến trường Tống Kim. Người chơi có thể cho tối đa 4 vị nhân vật xuất trận, mỗi vị cá nhân sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt.

hoa-son-luan-kiem-3d-ra-mat-tang-tan-thu-300-giftcode-2

Ngoài ra, game còn có các tính năng Bí kíp giang hồ, Vận tiêu liên thành, Hoa Sơn luận kiếm,… và đặc biệt là Kết hôn và Sinh hạ hậu nhân, điểm chưa từng có ở bất cứ gMO nào trước đây.

hoa-son-luan-kiem-3d-ra-mat-tang-tan-thu-300-giftcode-3

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tặng code Lãng Tuyệt

Hiện tại, sản phẩm đã sẵn sàng trên App Store (iOS) và Google Play (Android), cho phép người chơi tải về miễn phí tại: http://hoason.choi.vn

hoa-son-luan-kiem-3d-ra-mat-tang-tan-thu-300-giftcode-4

Nhân dịp này, ban biên tập xin gửi tới quý độc giả Giftcode “Lãng Tuyệt” trị giá 500,000 VND để trải nghiệm sản phẩm. Code nhập và sử dụng trong game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tại đây

Chúc các bạn may mắn nhận được code để trải nghiệm game nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game, cách chơi sớm nhất.