Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã cho phép tải về hôm nay

Như chúng tôi đã đưa tin về việc Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game mobile đề tài kiếm hiệp của Kim Dung đầu tiên tại Việt Nam. Ngày hôm nay, game đã cho phép bạn tải về chơi thử.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: quy tụ hơn 100 nhân vật của Kim Dung

Sử dụng công nghệ Unity3D, đội ngũ phát triển của Lunge Mine Studio (Việt Nam) đã tạo nên một tựa game “đậm chất Kim Dung” với đồ họa xuất sắc. Người chơi sẽ chọn cho mình một tên Môn Phái, sau đó bắt đầu với ngũ đại cao thủ cùng tranh bá thiên hạ: Võ Tôn-Trương Vô Kỵ, Hiệp Khách-Lệnh Hồ Xung, Ám Sát-Lý Thu Thủy, Kỳ Môn-Huyền Từ Đại Sư, Du Hiệp-Đoàn Dự.

hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-1
Hơn 100 nhân vật võ lâm được mang vào Hoa Sơn Luận Kiếm 3D trong cuộc hành trình của người chơi, cùng với những tuyệt học, bí kíp giang hồ,… cũng được trau chuốt tỉ mỉ, giúp làm nổi bật điểm đặc trưng của từng nhân vật. Bên cạnh đó, khi thi triển chiêu thức, các nhân vật cũng được lồng tiếng giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần thú vị.

Tải miễn phí Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chơi thử

 

Tựa game online Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, Game Kim Dung của người Việt sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây. Và hiện tại, tựa game nhập vai này đã sẵn sàng trên App Store (iOS) và Google Play (Android), cho phép người chơi tải về miễn phí từ ngày 7/11 tại địa chỉ http://hoason.choi.vn

Cùng xem trước một số hình ảnh mãn nhãn của game Android Hoa Sơn Luận Kiếm 3D và cùng chờ đến ngày 9/11 để chính thức bắt đầu cuộc hành trình.

hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-2 hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-3 hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-4 hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-5 hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-6 hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-7 hoa-son-luan-kiem-3d-da-cho-phep-tai-ve-hom-nay-8

>>> Link tải cho Android tại đây

>>> Link tải iOS tại đây

Mọi thông tin game, cách chơi, mẹo chơi…  của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất và đầy đủ gửi đến bạn đọc.