Heroes of the Dungeon: game ARPG kết hợp MOBA 3D ra mắt

Heroes of the Dungeon là một game hành động nhập vai 3D, phong cách khám phá hầm ngục tối vô cùng hấp dẫn đã chính thức ra mắt người chơi. Người dùng Android đã có thể tải về trải nghiệm.


Trải qua hai đợt thử nghiệm cuối cùng thì hôm nay, Heroes of the Dungeon đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới ở cả 2 nền tảng là iOS và Android. Trò chơi hiện đang tạo được sức hút cũng như gây ấn tượng mạnh trên App Store ở hơn 118 quốc gia.

heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-1

Thế giới trong game vô cùng rộng lớn và phong phú

Heroes of the Dungeon được xây dựng dựa trên một thế giới rộng lớn với nền đồ họa ấn tượng và nội dung phong phú cùng 150 màn chơi đơn. Người chơi có thể điều khiển 20 nhân vật với mỗi bộ 4 kỹ năng khác nhau và hàng trăm trang bị có thể nâng cấp. Ngoài ra, game còn mang đến 8 mục chơi hấp dẫn, nổi bật nhất trong số đó là với những dạng chơi quen thuộc, nổi bật trong số đó là MOBA 2vs2.

heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-2

Trò chơi lấy cảm hứng từ các truyền thuyết thần thoại với một cuộc chiến quyết định đến số phận của các anh hùng. Cuộc chiến trong game diễn ra trên một lục địa phân tranh giữa 4 vương quốc là Tytania, Nirvash, Darkwood và Behrend.

heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-3

Số lượng hero phong phú nhiều vô kể

Với chế độ solo, hành trình phiêu lưu của người chơi bắt đầu với nhân vật chính Lance the Berserker, bạn sẽ điều khiển vị anh hùng này qua hơn 150 nhiệm vụ đầy thử thách và khó khăn để thỏa ước nguyện trả thù của mình. Bên cạnh đó, Berserker còn phát hiện ra một âm mưu to lớn đằng sau các cuộc đại chiến giữa Ánh Sáng và Bóng Tối.

heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-4
Như đã nói ở trên, Heroes of the Dungeon cung cấp 20 nhân vật với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn khi bắt đầu hành trình của mình. Để mở khóa thêm những anh hùng mới thì người chơi cần phải đạt đến một cấp độ nhất định nào đó hay hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi.

heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-5
Mỗi thiết kế của các anh hùng từ ngoại hình, đầu tóc đều rất độc đáo. Từ phong cách giả tưởng phương Tây với Berserrker, Shadow Archer và Paladin hay phong cách phương Đông với Monkey King, Ascetic Monk và Samurai. Mỗi hero là không đụng hàng vì điểm mạnh, yếu khác nhau cũng như có đến hàng trăm kỹ năng nội tại.

Gameplay đầy thử thách đặt ra cho người chơi

Các chế độ gameplay đầy thách thức của Heroes of the Dungeon được mở rộng vượt xa chiến dịch chơi đơn với tổng cộng 8 chế độ cạnh tranh. Từ chế độ thi đấu tiêu chuẩn 1v1 trong Runstone, 3v3 trong PvP, cho đến các trận chiến bang hội, và hơn hết là chế độ Brigde of Arbiration đầy sáng tạo. Bridge of Arbiration là một chế độ MOBA cho phép thi đấu 2v2, người chơi sẽ đại diện cho một trong hai bên xanh và đỏ và mục tiêu giành chiến thắng là tiêu diệt tháp canh của đối phương trong một giới hạn về thời gian hoặc một khi có điểm số cao hơn đối thủ trong một trận đấu.
heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-6
Các chế độ chơi khác nhau cũng đòi hỏi khả năng điều khiển những anh hùng khác nhau để phù hợp với trận chiến. Người chơi cần phải dành thời gian để tìm hiểu về kỹ năng của hero cũng như làm thế nào để đối phó với chiến thuật của đối phương. Ví dụ như các anh hùng lớp Melee như Berserker hay Elliott the Undead King sở hữu sức mạnh đáng nể và khả năng phòng thủ tốt. Hay anh hùng lớp Range như Cloris the Shadow Archer và Beatrice the Mage thì có khả năng kiểm soát đám đông và thi triển ma thuật . Cuối cùng là anh hùng lớp Tanker như Orobas the Monotaur và Benidict the Guardian lại có khả năng hút sát thượng với chỉ số HP cao.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng không gây cảm giác nhàm chán

Heroes of the Dungeon hứa hẹn mang đến những nhiệm vụ hay tình huống ngẫu nhiên để game thủ trải nghiệm không bị nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bên cạnh đó, thiết kế môi trường hầm ngục tối trong game cũng được thay đổi từ bối cảnh cổ đại cho đến các giai núi lửa phun trào, mỗi cái bẫy chết người đó sẽ phần nào kiểm chứng kỹ năng xử lý của mỗi người chơi.
heroes-dungeon-game-arpg-ket-hop-moba-3d-ra-mat-7
Thêm nữa, trong hành trình của mình, người chơi còn thu thập được các nguyên vật liệu, trang bị để chế biến vũ khí hay nâng cấp cho các anh hùng của mình. Với những gì đã thể hiện thì Heroes of the Dungeon chắc chắn là một game mobile hành động khiến người chơi phải tiêu tốn hàng trăm giờ chơi mới mong chinh phục được thế giới rộng lớn này.

Hiệu ứng đồ họa trong Heroes of the Dungeon cũng được nhà phát triển chăm chút khá là kỹ lưỡng dựa trên engine Unity với hình ảnh 3D mượt mà và vô cùng đa dạng. Thiết kế nhân vật và môi trường sắc nét cùng âm thanh chiến đấu cực kỳ sống động.

Tải ngay Heroes of the Dungeon hoàn toàn miễn phí cho Android và thưởng thức đặc sản game nhập vai hành động kết hợp MOBA đỉnh cao này nhé.

>>> Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.InterServ.Heroes_of_Dungeon