Hero Forces- game bắn súng mới nhất hừng hực trên Android

Mang đến cho người chơi luồng gió mới của  một tựa game bắn súng PvP cho Android rất quen thuộc, Hero Forces hứa hẹn sẽ là món ăn đầu xuân nhân dịp năm mới 2016 cho game thủ.

Hero Forces- đưa người  chơi ra nhập thế giới khủng bố

Bạn nghĩ sao về việc hai ngón tay cái có thể cứu thế giới khỏi khủng bố? Làm sao có thể tin được chuyện này nếu bạn không trực tiếp cảm nhận sức nóng của Hero Forces – tựa game mới của hãng game mobile mới nổi Playcube. Hiện tại, game bắn súng PvP mới này đã có mặt rộng rãi trên App Store hay Google Play Store để tải về thưởng thức.

hero-forces-game-ban-sung-moi-nhat-hung-huc-tren-android 1

Trong game online Hero Forces, người chơi sẽ đối mặt với hàng loạt căng thẳng và mâu thuẫn như một chiến binh của đội quân đặc nhiệm tinh nhuệ nhằm đánh bật mọi tên trùm khủng bố cùng biệt đội đánh thuê. Chắc chắn những màn đọ sức nảy lửa với hiệu ứng PvP sống động sẽ khiến game thủ thỏa mãn với thời gian bỏ ra.

Chế độ chơi đa dạng, kịch tính và đặc sắc

Cách chơi chính của Hero Force nằm ở pha di chuyển nhân vật giữa trận chiến trong khi nhắm bắn và triệt hạ kẻ địch bằng việc sử dụng phong cách kiểm soát FPS. Trong chế độ chiến dịch, game thủ phải giải quyết hàng loạt kịch bản chiến đấu với rất nhiều thử thách nhỏ để xóa sổ kẻ thù, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu như việc bảo vệ trái đất từ sự phá hủy của tổ chức sừng sỏ D.O.O.M. Mỗi khi người chơi chiến thắng một phần của toàn game, cấp hạng sẽ được tăng lên kèm theo những trang bị mới như hộp ma thuật, vũ khí tối tân hay giáp sắt kiên cố để vượt qua khó khăn tiếp theo.

hero-forces-game-ban-sung-moi-nhat-hung-huc-tren-android 2

Trong chế độ Sinh tồn, game thủ sẽ tham gia màn đấu đá với những đợt kẻ địch hung tợn, đa dạng với kiểu đánh và không khí đặc sắc, phong phú từ rừng nhiệt đới tới thành phố hay sa mạc. Chế độ PvP của Hero Force mặt khác lại cho phép bạn đẩy nhanh tốc độ chơi và lôi kéo bạn bè vào những màn quần thảo 1 vs 1 hay đánh đội 2 vs 2. Thậm chí, với PvP được thiết lập, fan của Hero Force còn được tham gia chế độ lựa đội tới tận 4 thành viên và đấu lại lũ xác sống man rợ.

hero-forces-game-ban-sung-moi-nhat-hung-huc-tren-android 3

Nhà điều hành sản xuất Hero Force – Ông Some Wan có nói: “Hero Force đặt game thủ vào tình thế không thể dừng lại cùng không khí chiến đấu như những bộ phim bom tấn Hollywood mà họ có thể dễ dàng lựa chọn, tùy chỉnh trên thiết bị di động. Với hơn 75 cấp bậc và chế độ chơi đơn có thể khiến bất kỳ ai toát mồ hôi hột, người chơi chắc chắn sẽ chìm đắm trong không gian nảy lửa để chiến đấu và để trở thành anh hùng của thế giới tự do và nó sẽ là tựa game hay cho Android đầu năm 2016.

Trailer game

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/ckvFNo

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/hero+force/

Hy vọng Hero Forces sẽ đem đến  cho người chơi những bất ngờ và thú vị của tựa game bắn súng quen thuộc PvP mới ra cho Android này.