Hardboiled- game nhập vai chiến đấu offline cho Android

Đổi gió với các game nhập vai chiến đấu thì sao nhỉ? Download game Android xin giới thiệu đến người chơi tựa game nhập vai chiến đấu offline cho Android mang tên: Hardboiled kinh điển, siêu hay và không hề đơn giản tí nào nhé.

Hardboiled game nhập vai chiến đấu theo lượt gay cấn trên Android

Bối cảnh trong game

hardboiled-game-nhap-vai-chien-dau-offline-cho-android 1

Một thành phố đang sống yên bình thì bỗng nhiên có các vụ nổ bom lớn xảy ra. Hậu quả để lại là nó đã phá hủy toàn bộ sự sống mà trong nhiều tuần sau vẫn chưa thể giải quyết hết hậu quả được. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông may mắn được sống sót sau vụ nổ bom kinh hoàng ấy, những người còn sống- anh em, người thân, bạn bè của bạn đều bị nhiễm xạ, bệnh tật. Tất cả đều đang chiến đấu giành lại sự sống cho chình mình và cả thành phố.

Nhiệm vụ của người chơi  

Những người còn sống cố gắng cứu vớt những gì có thể để có thể tồn tại. Thậm chí họ dùng cả vũ lực. Nhân vật chính trong Hardboiled tên Max cũng giành giật chiến đấu để cứu những người còn lại có thể sống sót. Trên chiếc xe của mình, anh rong ruổi  đến các thành phố khác để tìm sự cứu giúp. Nhưng điều này quả thực không dễ dàng gì khi xung quanh luôn có những kẻ tìm cách tiêu diệt anh, chúng sử dụng vũ lực và vũ khí lợi hại để phá hủy chiếc xe duy nhất của anh.

hardboiled-game-nhap-vai-chien-dau-offline-cho-android 2

Để giúp chính mình và những người xung quanh, anh phải chiến đấu chống lại những kẻ kia và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ cao cả- nắm đấm công lý.

Tham gia vào game offline cho Android này, bạn sẽ được khám phá thị trấn vắng vẻ và đầy rẫy nguy hiểm, kho vũ khí phong phú, hệ thống chiến đấu theo lượt hồi hộp và gay cấn.

hardboiled-game-nhap-vai-chien-dau-offline-cho-android 3

Yếu tố đồ họa và âm thanh thì không phải bàn đến nữa. Cứ tải game hay cho Android này về chơi thì bạn sẽ biết nó hấp dẫn đến nhường nào.

Trải nghiệm gameplay của tựa game này:

>>> Tải game Hardboiled cho Android

Khả năng tương thích cho Android từ 2.3 trở lên.

Không ít người chơi đánh giá đây là một game hay giúp họ cân bằng cuộc sống và đem đến cho họ những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Nhanh tay tải game nhập vai offline cho Android này thôi nào các game thủ.