Hack Cut The Rope 2 miễn phí mua đồ trong shop

Hack Cut The Rope 2 miễn phí mua đồ trong shop bằng cách nào? Câu hỏi của không ít người khi đã quá mê mẩn tựa game offline này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhanh nhất.

Cut The Rope 2- game trí tuệ hại não nhất trong các game trên Android

Cut The Rope 2 game trí tuệ và là đang  là tựa game hot cho android có đến 400 triệu lượt tải trên khắp thế giới với 375 cấp độ và phiên bản mới với nhiều nhiệm vụ và tính năng hơn đã ra mắt. Cut The Rope 2 bắt đầu với một chiếc hộp bí mật được gửi đến cho bạn. Tiểu quái Om Nom bên trong hộp chỉ thích ăn duy nhất một thứ, đó là KẸO. Để giúp Om Nom thì cách duy nhất đó là bạn tải game android này về chơi và thu thập tất cả các ngôi sao vàng, khám phá các phần quà bí ẩn và mở khóa các cấp độ tiếp theo trong trò chơi vật lý đã giành được thật nhiều giải thưởng.

hack-cut-the-rope-2-mien-phi-mua-do-trong-shop 1

Với mục tiêu là bạn phải cắt đứt dây để đưa viên kẹo vào miệng con quái vật Om Nom nên Cut The Rope android  thực sự là tựa game offline cho android vô cùng hại não dành cho người chơi.

Hack Cut The Rope 2 miễn phí mua đồ trong shop

Với bản hack game Cut The Rope 2 giúp bạn chơi thoải mái mà không lo bị ức chế khi đến đoạn mua đồ trong shop. Yêu cầu dùng bnar hack đó là Android 1.5+. Bạn có thể tải cho 2 dòng máy dưới đây:

>>>> Link tải hack  Cut The Rope  cho androi Tega: http://mfile.me/upload/apk/vitti/20140402/cut_the_rope_2_v101_tegra_mod_unlimited_coins.apk

>>>> Link tải hack  Cut The Rope  cho android non-Tega: http://mfile.me/upload/apk/vitti/20140402/cut_the_rope_2_v101_non_tegra_devices_mod_unlimited_coins.apk

Tính năng mới trong phiên bản hack game offline android Cut the rope 2 này là chức năng khắc phục lỗi và nâng cấp đa dạng
Giờ đây bạn có thể kiếm thêm năng lượng từ việc thử những ứng dụng mới từ Getjar. Các giấy phép như Get tasks, Get Accounts, Access Network State, Internet, và Read Phone State mang lại cho người chơi thêm Superpowers và Star Key miễn phí!

hack-cut-the-rope-2-mien-phi-mua-do-trong-shop 2

Với bản hack này sẽ giúp các bạn chơi game vui vẻ  mà không lo bị ức chế khi mua đồ. Nhanh giúp tiểu quái Om Om háu ăn nào.