Gun Strike 3D, game bắn súng offline hay cho Android tháng 8

Nếu bạn đã chơi game bắn súng offline Six Guns hay Gunslugs 2 thì chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua Gun Strike 3D, cũng là một game bắn súng offline hay cho Android tháng 8  đáng để chơi đấy.

Gun Strike 3D tựa game bắn súng offline 3D siêu hấp dẫn

Gun Strike 3D là một trong những game bắn súng offline hay nhất cho android cực kì hấp dẫn và cuốn hút người chơi bởi những nét mới lạ cũng như những thể loại hình trong game bắn súng có bố cục rõ ràng khiến người chơi thích thú khi tham gia Gun Strike 3D .

gun-strike-3d-game-ban-sung-offline-hay-cho-android-thang-8 a

Khi tham gia vào game bắn súng Gun Strike 3D, bạn có thể thu thập những đồng xu hay là mệnh giá tiền để có thể tích lũy và nâng cấp giáp phòng thủ hoặc những trang bị tấn công khác nữa giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đánh bại mọi kẻ thù khác.

Hệ thống rada giúp bạn có được sự trợ giúp đáng tin cậy trên chiến trường khi có thể phát hiện và tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng và chính xác nhất

gun-strike-3d-game-ban-sung-offline-hay-cho-android-thang-8 b

Gun Strike 3D thuộc thể loại game bắn súng 3d, bối cảnh chiến trường rộng lớn, những hình ảnh, chân thực, kho vũ khí vô cùng đa dạng và có độ phân giải cao đồ họa cực kì sắc nét chắc chắn sẽ rất hút người  chơi.

gun-strike-3d-game-ban-sung-offline-hay-cho-android-thang-8 c

Những nâng cấp và điều khiển nhân vật của mình trong game Gun Strike 3D một cách dễ dàng giúp cho người chơi đánh bại những kẻ thù nhanh và chính xác nhất cũng như dễ dàng nâng cấp những tài sản, vũ khí. Với những tính năng hợp lí và vô cùng hấp dẫn khi đến với game, bạn sẽ có một hệ thống vũ khí cực kì đa dạng và phong phú người chơi có thể trải nghiệm những phút giây chiến đấu cũng như sử dụng các loại súng như súng máy, súng lục, hàng loạt những loại vũ khí hạng nặng khác để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù.

gun-strike-3d-game-ban-sung-offline-hay-cho-android-thang-8 d

>>>> Tải game cho Android tại đây 

Nhanh tay tải game về máy và thử tài bắn súng của mình trong game offline hay cho Android tháng 8 ngay đi thôi nào.