Gulong Heroes: gMO ARPG 3D đậm chất võ hiệp Trung hoa

Một tựa game nhập vai hành động võ hiệp đồ  họa chibi (Q-Style) vô cùng dễ thương đã ra mắt người chơi trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Cái tên mới lạ đó chính là Gulong Heroes.

Gulong Heroes: dựa trên tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng

Được biết, Gulong Heroes là tựa game võ hiệp được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai trên nền đồ họa chibi (Q-Style) vô cùng dễ thương. Game mobile mới này đã gần đây đã được phát hành trên cả 2 nền tảng di động phổ biến là iOS và Android tại các quốc gia ĐNÁ như Singapore, Malaysia, Indonesia, và Việt Nam.

gulong-heroes-gmo-arpg-3d-dam-chat-vo-hiep-trung-hoa-1

Nếu bạn chưa biết, Gu Long là một trong những tiểu thuyết gia võ thuật nổi tiếng ở Châu Á, chỉ đứng sau Kim Dung. Trong sự nghiệp cầm bút vĩ đại của mình, ông đã tạo ra nhiều nhân vật anh hùng kinh điển, có thể kể đến như Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Thập Nhất Lang,…và vô số vị cao nhân khác. Và sự ra đời của Gulong Heroes phần nào tôn vinh họ.

gulong-heroes-gmo-arpg-3d-dam-chat-vo-hiep-trung-hoa-2
Theo đó, Gulong Heroes kế thừa những nét tinh túy văn hóa võ hiệp, cùng thiên hạ rộng lớn với bao chuyện ân ái tình thù, để người chơi tự do khám phá, nhập vai vào những vị đại hiệp anh hùng hành tẩu giang hồ.

Gulong Heroes đậm chất ARPG trên di động

Thuộc thể loại ARPG, trò chơi áp dùng hình thức vượt từng phụ bản nhỏ và sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội gồm 3 nhân vật chính và 2 nhân vật hỗ trợ, mỗi nhân vật đều tự động chiến đấu hết sức linh hoạt. Số lượng các anh hùng trong game lên tới hơn 100 người để bạn thỏa sức chiêu mộ. Để tăng thêm sức mạnh, người chơi có thể thông qua các hệ thống đặc trưng như trang bị, thăng sao, thăng cấp, thăng kỹ năng, hay kết hợp một số tính năng độc đáo khác.

gulong-heroes-gmo-arpg-3d-dam-chat-vo-hiep-trung-hoa-3

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, Gulong Heroes có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn như Survival PvP – chế độ sống còn, hay thách thức những người chơi khác để cướp trang bị quý hiếm tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.
gulong-heroes-gmo-arpg-3d-dam-chat-vo-hiep-trung-hoa-4
Phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt và mang đậm sắc thái võ hiệp cổ trang chân thực. Nhờ có công nghệ Unity 3D tân tiến, mô hình nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện rất tinh xảo, sắc nét và mang phong cách Q-style dễ thương, có thiết kế diện mạo cách tân phù hợp với việc sử dụng trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Gulong Heroes hiện phát hành miễn phí trên Google Play vì thếcác bạn hãy nhanh tay Download game cho Android để trải nghiệm đi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gulong.en