gMO Ỷ Thiên 3D sắp ra mắt tính năng kết hôn phải không?

Một bộ ảnh mới đây nhất của Ỷ Thiên 3D giữa Minh Giáo và Thiếu Lâm đã tiết lộ một phần nào rằng sẽ có tính năng kết hôn giữa các môn phái. Đây hoàn toàn là một tính năng rất hấp dẫn cho game thủ.

Minh Giáo và Thiếu Lâm không dung hòa

gmo-y-thien-3d-sap-ra-mat-tinh-nang-ket-hon-1
Nhắc đến Minh Giáo trong bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung, hẳn ai cũng biết đến sự lợi hại trong từng bộ võ công tuyệt học của đệ tử môn phái này. Thậm chí Minh Giáo còn được xếp hạng 4 trong Top 20 môn phái sở hữu võ công mạnh nhất dòng truyện Kim Dung. Còn võ công Thiếu Lâm được biết đến là bác đại tinh thâm, ngàn năm không suy, võ học nổi tiếng với sự đa dạng, toàn diện và uy mãnh, gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ. Hơn nữa 2 môn phái “không đội trời chung” này sẽ không thể chung sống với nhau.

Ỷ Thiên 3D sẽ có thêm tính năng kết hôn?

Tuy chưa xác nhận ngày chính thức nhưng tựa game mobile Ỷ Thiên 3D đã khiến cả cộng đồng phải náo loạn và dài cổ ngóng chờ từng ngày được tận tay trải nghiệm phiên bản update mới nhất. Mới đây, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục khiến các game thủ của mình phải bấn loạn khi trình làng bộ ảnh tuyệt đẹp giữa Minh Giáo và Thiếu Lâm dự báo cho tính năng kết hôn trong bản update mới sắp sửa được ra mắt cả cộng đồng.

gmo-y-thien-3d-sap-ra-mat-tinh-nang-ket-hon-2
Sự xuất hiện của tính năng kết hôn không phân biệt môn phái trong phiên bản Big Update sắp tới của game online Ỷ Thiên 3D sẽ đưa họ đến với nhau và kết nên những mối nhân duyên đẹp như mơ “chưa từng có” trong lịch sử. Đây chắc hẳn là tin vui nhất rằng cho các cặp đôi game thủ chơi siêu phẩm game nhập vai đang đem lòng thầm thương nhớ trộm nhau nhưng lại gặp vô vàn trắc trở nên chưa đến được với nhau.

Trong khi chờ đợi thì ngắm ảnh kết hợp khiến vạn người mê đắm giữa 2 môn phái Minh Giáo và Thiếu Lâm và cùng chờ đợi đến ngày tính năng hot này ra mắt người chơi các bạn nhé. Chắc sẽ sớm thôi.

gmo-y-thien-3d-sap-ra-mat-tinh-nang-ket-hon-3 gmo-y-thien-3d-sap-ra-mat-tinh-nang-ket-hon-4 gmo-y-thien-3d-sap-ra-mat-tinh-nang-ket-hon-5

Thông tin chi tiết, người chơi có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
>>> Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96
>>> Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68f