gMO hút máu, ăn đứt cả Clash of Clans và Summoners War

Hiện nay bạn có thể tạm thời quên đi những cái tên như Clash of Clans và Summoners War bởi vì Game of War – Fire Age mới chính là game hút máu nhất trên BXH game mobile hiện nay.

Game of War – Fire Age đứng đầu BXH game mobile

Mới đây, theo thống kê thị trường game online của Slice Intelligent thì trung bình mỗi người chơi game online miễn phí trên di động bỏ ra trung bình từ 90 USD tới 550 USD ( tướng đương 2 triệu – 12 triệu đồng) để nạp tiền mua các vật phẩm trong shop. Trong top những tựa game được nạp tiền nhiều nhất xuất hiện những cái tên quen thuộc như: Clash of Clans, Brave Frontier, Summoners War, Hay Day, Candy Crush Saga…

gmo-hut-mau-dut-ca-clash-clans-va-summoners-war 1
Tuy nhiên, Game of War – Fire Age – Tựa game mobile được sản xuất bởi Machine Zone lại vượt qua tất cả những tên tuổi đình đám trên để dành vị trí top 1 với số tiền bỏ xa gấp đôi Summoners War ở vị trí thứ 2. Qua bảng xếp hạng chúng ta có thể thấy số tiền nạp vào trung bình của mỗi người chơi Game of War – Fire Age lên tới 550 USD (hơn 12 triệu đồng). Theo thống kê cho biết, khá năng “hút máu” của tựa game chiến thuật này tới mức những Top Vip có thể 1 mình cân cả trăm nghìn tài khoản khác nhau. Việc này khiến chúng ta nghĩ đến sự xuất hiện của những tỷ phú Ả Rập trong Game of War – Fire Age.

gmo-hut-mau-dut-ca-clash-clans-va-summoners-war 2

Game of War – Fire Age hút người chơi ở điểm nào?

Cơn sốt mà Game of War – Fire Age mang lại không chỉ bởi sự xuất hiện của siêu mẫu Kate Upton hay nữ diva Mariah Carey làm đại sứ hình ảnh mà trò chơi còn sở hữu lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Cốt truyện của gMO này diễn ra trong thời kỳ Châu Âu cổ đại với những chiến binh, kỵ binh, pháo binh, hệ thống vũ khí thô sơ như đao, kiếm, giáo…

gmo-hut-mau-dut-ca-clash-clans-va-summoners-war 3

Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh từ công việc đơn giản như khai hoang, khai thác tài nguyên, mua quân, nâng cấp hệ thống quân sự, hệ thống tài nguyên…Khi có một đội quân khá hùng mạnh đã đến lúc bạn thể hiện sức mạnh cũng như tài quân sự đánh chiếm đế chế của tất cả những người cùng chơi khác trên toàn thế giới.

Thử tải ngay Game of War – Fire Age về chơi thử xem có hơn Clash of Clans và Summoners War không các bạn nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.machinezone.gow&hl=vi