Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu tiền và đâu là những sản phẩm khóa vừa chất lượng mà giá lại phù hợp với đại đa số người Việt? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Ổ khóa Anytek

Giá bán tham khảo: 529.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 1

Bảo mật vân tay là một trong những giải pháp bảo vệ khá phổ biến ngày nay không chỉ trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại mà còn cả trên các cánh cửa hay cổng ra vào. Đối với các ngôi nhà vẫn đang sử dụng các ổ khóa truyền thống muốn chuyển sang sử dụng các thiết bị “thông minh” hơn sẽ cần thay đổi lại kết cấu cửa nẻo của ngôi nhà cho phù hợp. Với ổ khóa vân tay Anytek, bạn vẫn có thể tận dụng những kết cấu cũ của ngôi nhà nhưng sẽ làm cho nó trở nên thông minh và sử dụng thuận tiện hơn.

Ổ khóa Z605A Systems

Giá bán tham khảo: 980.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 2
Ổ khóa cửa thông minh Z60 sử dụng công nghệ cảm biến vân tay 1 chạm là công nghệ thông minh mới, được dùng phổ biến trên các dòng điện thoại tầm trung và laptop cao cấp hiện nay, nhận vân tay siêu nhạy, khóa có thể lưu được tối đa 10 vân tay, ngoài ra còn được kèm theo 2 chìa khóa cơ dự phòng khi khóa gặp sự cố.

Khóa Koogeek

Giá bán tham khảo: 700.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 3

Khóa vân tay Koogeek là ổ khóa thông minh hỗ trợ Bluetooth đầu tiên trên thế giới hoạt động với Apple HomeKit. Đây là ổ khóa không cần chìa kết hợp cảm biến vân tay siêu nhạy. Không có rắc rối bị đánh cắp/mất chìa khóa hoặc xâm nhập trái phép. Với cùm thép không gỉ, thân bằng hợp kim kẽm, công nghệ HomeKit, mã hóa 128 bit và cảm biến vân tay tiên tiến. Nó cho phép bạn mở khóa bằng dấu vân tay đã đăng ký. Hoặc ứng dụng Home, Siri trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch. Bạn có thể kiểm tra tới 100 bản ghi khóa / mở khóa gần nhất trong ứng dụng.

Ổ khóa Uodi Kitty

Giá bán tham khảo: 500.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 4

Công nghệ nhận dạng vân tay đã không còn quá xa lạ với khi đã được áp dụng rộng rãi trên các thiết bị như smartphone, khóa cửa thông minh, … Và mới đây nhất là ổ khóa vân tay Uodi Kitty cực kì hữu dụng, mang đến độ bảo mật cao nhất cho người dùng.

Ổ khóa chống nước Smart Lock

Giá bán tham khảo: 490.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 5

Bạn đã bao giờ gặp phải rắc rối không thể vào nhà vì bị thất lạc chìa khóa chưa? ổ khóa vân tay chống nước Smart Lock thông minh với công nghệ vân tay 1 chạm giúp bạn mở ổ khóa mà không cần dùng đến chìa khóa. Ổ khóa vân tay không chỉ giúp bạn tránh khỏi rắc rối bị thất lạc chìa khóa mà còn nâng cao an ninh, tránh bị trộm mở khóa như các loại khóa truyền thống.

Khóa đa năng AreoX U8

Giá bán tham khảo: 850.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 6
Khóa vân tay đa năng AreoX U8 mở khóa bằng cảm biến vân tay hiện đại, loại bỏ câu chuyện bỏ quên hay làm thất lạc chìa khóa gây phiền toái. Sẩn phẩm có 2 loại kích thước khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ổ khóa chống trộm Nikeer P3

Giá bán tham khảo: 449.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 7

Ổ khóa bằng vân tay hiện còn khá mới mẻ nhưng đã được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì sự tiện dụng của nó mang lại, không cần bận tâm tới việc chìa khóa đang để đâu, ai là người đang cầm chìa khóa… Sản phẩm cực kỳ an toàn nhờ sử dụng công nghệ khóa vân tay 1 chạm trên điện thoại, thời gian nhận dạng vân tay chỉ 0.3 giây, độ chính xác tới 99.995%. Ổ khóa Nikeer P3 được làm bằng thép không gỉ SUS303 không thể phá, không thể bẻ gãy hay cưa đứt, đồng thời ổ khóa vân tay Nikeer cũng được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP65, chịu mưa lũ tốt, vẫn nhận vân tay dù trời mưa tay ướt.

Ổ khóa OKLOK GS60F

Giá bán tham khảo: 720.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 8

Ổ khóa OKLOK GS-60F là mẫu ổ khóa có kích thước lớn nhất, cầm đầm tay, chắc chắn nhất. Với chiếc Ổ khóa vân tay cỡ lớn OKLOK GS60F bằng thép không gỉ chống nước chống phá khóa, bạn có thể khóa nhà, khóa cổng, khóa tủ mà không cần tới chìa khóa, chỉ cần chạm vân tay là mở. Mẫu ổ khóa OKLOK GS-60F có phần vỏ được làm bằng inox chắc chắn, phần móc khóa làm bằng thép không gỉ không thể cưa gãy hay phá khóa, giúp đảm bảo tuyệt đối cho gia đình bạn. Ưu điểm lớn nhất của ổ khóa vân tay là việc bạn có thể đăng ký vân tay cho nhiều thành viên trong gia đình, không cần phải chia nhau mỗi người cầm 1 chìa, rất dễ thất lạc, quên, mất.

Ổ khoá Tapplock One

Giá bán tham khảo: 2.200.000 Đ

Giá bán ổ khoá vân tay hiện nay bao nhiêu? 9 ổ khóa giá tốt nhất 9

Tapplock One là mẫu khóa thông minh có thể mở bằng mã morse, dấu vân tay hoặc bằng smartphone thông qua kết nối bluetooth. Ổ khoá Tapplock One được làm bằng hợp kim kẽm. Phần còng của ổ khoá được làm bằng thép không gỉ. Mẫu khoá này còn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP66.

Trên đây là 9 ổ khóa vân tay có giá tốt nhất hiện nay kèm theo chất lượng đảm bảo được nhiều người sử dụng cho độc giả tham khảo.

Nguồn bài: Toplist