Gameplay mới toanh, ăn đứt của Đông Phương Bất Bại Mobile

Đông Phương Bất Bại Mobile ngày càng khẳng định mình đề tài võ hiệp 3D. Mới đây, tựa game này đã cho ra mắt người chơi Gameplay thêm những tính năng mới mà hiếm game nào có được. Cùng game hay cho Android tìm hiểu ngay nào.

Tựa game online Đông Phương Bất Bại Mobile chắc chắn sẽ càng thêm làm mưa làm gió với những gameplay mới toanh sắp được tung ra như “hệ thống kết hôn”, “boss thế giới”, đem lại những trải nghiệm đa nguyên hóa hơn cho người chơi.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 1

Hệ thống kết hôn

Gameplay mới của Đông Phương Bất Bại Mobile mới lần này có thể nói là song hỷ lâm môn, trong đó một chuyện vui chính là “hệ thống kết hôn”. Người chơi có thể thông qua mua nhẫn kết hôn cùng người trong lòng đến đông đô Lạc Dương, bước vào cung điện tình yêu đầy lãng mạn. Điều khác biệt là người chơi có thể tổ chức tiệc cưới thịnh soạn trong game, những người chơi tham gia còn có thể nhận được hồng bao tại chỗ.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 2

Chuyện vui khác chính là boss thế giới sẽ đại giá quang lâm và các boss này đều là tuyệt đỉnh cao thủ. Mỗi ngày boss thế giới chỉ xuất hiện trên giang hồ trong 10 phút, đây cũng là cơ hội hiếm có để các game thủ chứng tỏ thực lực bản thân mình.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 3

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 4

Thiết kế toàn cảnh 3D chân thực

Game đã nhờ vào kĩ thuật thiết kế game đời thứ hai để tạo ra một thế giới giang hồ toàn cảnh 3D 360 độ, các cảnh vật quy mô lớn đầy hoánh tráng, kết hợp với góc quay xoay chuyển tự do giúp người chơi có thể nắm được cả giang hồ trong lòng bàn tay.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 5

Những thiết kế và hiệu ứng đầy chân thực và được xử lý khéo léo đem lại những trải nghiệm thực sự sống động và tuyệt vời về các trận chiến khốc liệt và hoa lệ.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 6

Gameplay tương tác thời gian thực

Bang phái thành chiến “thống nhất giang hồ” sẽ phát huy đến mức cao nhất gameplay tương tác thời gian thực, người thực. Hai vương thành là Lăng Tiêu Thành và Mạc Thiên Phủ sẽ nổi lên những trận cuồng phong vào những thời gian khác nhau trong mỗi tuần, các bang phái lớn sẽ thông qua các trận huyết chiến nảy lửa để giành quyền bá chủ của thành.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 7

Những chiến dịch với hình thức khác nhau như khiêu chiến Lệnh Hồ Xung, kích sát thủ vệ kiểu MOBA, đoạt kì chiến, v.v…sẽ khiến các trận chiến trở nên đa dạng, phong phú, kích thích hơn mà không hề nhàm chán.

Sáng tạo hệ thống xã giao phân tầng

Đây sẽ là lần đầu tiên tựa game nhập vai Đông Phương Bất Bại Mobile sáng tạo ra hệ thống xã giao phân tầng, các quần thể đa dạng như tổ chức bang hội, đội ngũ, bạn bè, nhân duyên đều sẽ sở hữu những nền tảng xã giao tương ứng với thuộc tính của người chơi. Bên cạnh đó game còn tái hiện hoàn hảo gameplay đại bản đồ, PK, boss dã ngoại trong phiên bản PC trên nền tảng mobile, thiết lập một thế giới giang hồ đỉnh cao tuyệt mỹ.

gameplay-moi-toanh-dut-cua-dong-phuong-bat-bai-mobile 8
Hướng dẫn cài đặt bản Việt hóa của Đông Phương Bất Bại Mobile

Bước 1: các bạn hãy tải bản việt hóa 1.0 theo bên dưới:
>>> Google Driver
>>> Fshare
Bước 2:
Sau khi tải xong các bạn hãy giải nén tập tin vừa tải về, cài đặt file APK ở bên trong để cài bản Đông Phương Bất Bại mobile hỗ trợ Việt hóa
Bước 3:
Tiếp tục sau khi cài đặt xong, ta sẽ vào trò chơi và chờ game update trong vài phút
Bước 4:
Tiếp đến là dùng phần mềm Root Explorer chép 2 tập tin “scripts.pck” và “interface.pck” vào đường dẫn: sdcard/DfbbSourceUC/package và chép vào cả đường dẫn sdcard/DfbbSourceUC/updateres/package là game thủ đã cài thành công bản việt hóa 1.0
Bước 5:
Để cài bản việt hóa 2.0 (phiên bản này đã được dịch hết phần kỹ năng và 50% phần vật phẩm) các bạn cần tải patch 2.0 tại đây
Bước 6:
Sau khi tải patch 2.0 về ta lại làm lại như bước ở trên, dùng phần mềm Root Explorer chép 2 tập tin “scripts.pck” và “interface.pck” vào đường dẫn: sdcard/DfbbSourceUC/package và chép vào cả đường dẫn sdcard/DfbbSourceUC/updateres/package là xong

>>> Hoặc tải bản tiếng Trung tại đây

Cài đặt game và trải nghiệm những tính năng trong gameplay hoàn toàn mới và hấp dẫn ngay nhé. Chúc các bạn trải nghiệm Đông Phương Bất Bại Mobile vui vẻ.