Game thủ thành kết hợp chiến thuật offline hay cho Android

Nếu các game online chiến thuật kết hợp với phòng thủ trên Android như: Kingdoom Rush… làm bạn không dứt ra được thì Fantasy Kingdom Defense HD sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất khi chơi game không cần đến wifi mà vẫn hay.  Cùng chúng tôi tải siêu phẩm game thủ thành offline hay cho Android kết hợp với tính chiến thuật.

Bối cảnh trong game thủ thành offline Fantasy Kingdom Defense HD cho Android

Fantasy Kingdom Defense HD là game chiến thuật cho Android có thể chơi offline. Trong tựa game offline cho Android này,  người chơi sẽ được quay về những năm tháng xa xưa khi bóng đêm bao trùm khắp nhân gian chúa tể quỷ dữ đã ra lệnh đám tiểu quỷ của mình tấn công đánh chiếm thành trì của bạn. Đất đai, giang sơn, người dân đang gặp nguy hiểm và nhiệm vụ của người chơi là người đứng ra gánh vác gia sơn.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 1

Với hai chế độ chơi khác nhau và hơn 20 cấp, Fantasy Kingdom Defense HD mang về cho bạn vô số thành tựu và giải thưởng sau khi  chiến thắng.

Chế độ chơi trong Fantasy Kingdom Defense HD

Game thủ thành Fantasy Kingdom Defense HD với cốt truyện giả tưởng hấp dẫn gồm 28 cấp độ khác nhau với 2 chế độ là Campain và Survival. Người chơi sẽ phải lao vào các khu chiến đấu và các đơn vị pháo binh đường dài…

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 2

Để có thể chiến đấu và sống sót dai sức nhất thì bạn có thể chọn mua đồ để nâng cấp lâu đài và phòng thủ…sẽ hỗ trợ đắc lực của phép thuật để đánh bại đội quân bóng đêm ghê rợn.  Vừa phải phòng thủ và lại phải đưa ra các chiến thuật hợp lý chứng tỏ được tài năng của một nhà lãnh đạo quân sự tài ba.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 3

Không chỉ bất ngờ và lôi cuốn trong mỗi trận chiến mà game còn chiêu đãi người chơi bằng bữa tiệc đồ họa đẹp mất, sống động và chân thực nhất. Đến với  Fantasy Kingdom Defense HD bạn sẽ cảm nhận và trải nghiệm được điều này rõ nhất.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 4

Xem gameplay của game bên dưới nhé

>>>Tải game cho Android>>>

Nhanh tay tải game thủ thành offline hay cho Android về thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng đến wifi hay 3g nhé.