Game thủ thành kết hợp chiến thuật offline hay cho Android

Epic Defense – the Elements là một tựa game thủ thành kết hợp chiến thuật offline đồ họa bắt mắt, nội dung game hấp dẫn đặc biệt và không thể thiếu trên dế yêu Android của bạn.

Bối cảnh trong Epic Defense – the Elements

Câu chuyện trong game kể về thế giới thời cố đại, khi con người chìm đắm trong sự thống trị của các thế lực ma thuật. Terren, người hùng nổi dậy nhanh chóng tuyên chiến với thế lực người Orc thống trị và trận chiến sống còn của 2 bên diễn ra đẫm máu. Tuy nhiên, sức mạnh tinh thần của con người vẫn chưa thắng được ma lực của lũ quỷ Orc, họ buộc phải ẩn nấp trong lâu đài Guard chờ thời cơ chống lại kẻthù (đây cũng chính là tinh thần của game EpicDefense – the Elements).

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 1

Trong giai đoạn này, Terren đã phát hiện ra một bí mật từ quyển sách cổ, chỉ cần tìm được những viên kim cương quý hiếm, con người có thể dùng nó để  gia cố và tăng sức mạnh tòa lâu đài nơi mình trú ngụ để chống lại lũ Orc ngoài kia. Sức  mạnh đó có thể tạo ra lửa, băng và sét, có thể tiêu diệt được bất kỳ cuộc tấn công nào của kẻ thù. Và từ đây, cuộc phản công bắt đầu.

Nhiệm vụ của người chơi

Trong game offline cho Android này, bạn sẽ giúp loài người xây dựng các tháp canh lâu đài, cứ mỗi khi tiêu diệt được 20 quái vật, bạn sẽ có đủ gạch đá để xây dựng 01 tháp canh. Để gia tăng sức mạnh của các tháp này, bạn phải nạp vào nó 03 viên kim cương bất kỳ màu đỏ, màu xanh, màu vàng, có thể 3 viên cùng loại hoặc khác loại cũng có thể tăng sức mạnh của tòa tháp lên đáng kể.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 2

Tuy là game offline, nhưng Epic Defense – the Elements lại là game đòi hỏi độ trâu bò của game thủ không kém khi chơi game online.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 3

Bạn phải vượt qua 21 lần thử thách từ dễ đến khó. Ở mỗi màn lại chia theo 3 cấp độ dễ –trung bình – khó. Như vậy, tổng cộng bạn phải vượt qua được 63 lần phòng thủ mà càng về sau càng tương đối khó nhằn. Điều này đòi hỏi bạn phải có chiến thuật rõ ràng cũng như hiểu biết về điểm yếu, điểm mạnh của tòa tháp mới có thể phá đảo được.

Kết hợp chiến thuật và phòng thủ offline hay cho Android

Hệ thống xây dựng tòa tháp cực kỳ đa dạng. Có tất cả 10 loại tòa tháp với sức mạnh khác nhau, mỗi loại đều có ưu điểm và nhước điểm trong trận chiến. Nếu lửa có thể đánh cùng lúc nhiều quái ở gần, thì sét lại có dame cao dễ dàng tiêu diệt quái ở xa, trong khi đó, băng lại hỗ trợ tốt khi có khả năng bắt dính quái để những tòa khác tiêu diệt. Ngoài ra, những tòa tháp mà kết hợp những viên đá khác loại cũng có tiếng nói riêng của mình trong các trận chiến. Quả thật là không dễ dàng để có thể nâng cấp hết các tòa tháp này.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 4

Khi chơi game hay cho Android Epic Defense – the Elements thì chúng tôi khuyên bạn chỉ cần chuyên sâu vào 3­4 tòa tháp mà thôi, có như vậy mới dễ dàng vượt qua màn chơi một cách nhanh nhất có thể, đồng thời không cần tốn nhiều vàng để nâng cấp sức mạnh tòa tháp.

game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-offline-hay-cho-android 5

Epic Defense – the Elements có thiết kế đồ họa bắt mắt, nhẹ nhàng, phù hợp với các máy Android. Hy vọng đây sẽ là một game thủ thành kết hợp chiến thuật để thử trí thông minh của người chơi.

>>> Tải game cho Android

Trailer game Epic Defense – the Elements