Game tập hợp anh hùng One Piece, Kim Dung, Avengers, Disney

Sẽ có một game mobile sử dụng công nghệ Unity3D tạo ra một thế giới phép thuật đầy màu sắc cùng những anh hùng trong thế giới của One Piece, Kim Dung, Avengers hay Disney sẽ xuất hiện trong Ma Linh Huyễn Tưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm chất Hàn Quốc trong số các tựa game mobile đang có mặt trên thị trường, tại sao không thử Ma Linh Huyễn Tưởng của QingYou. Game được chính bàn tay của các họa sĩ Hàn thiết kế, kết hợp với công nghệ Unity3D đã tạo ra một thế giới phép thuật đầy màu sắc. Và mới đây, một NPH trong nước đã xác nhận mang tựa game này về Việt Nam.

Nhập vai các anh hùng chiến đấu theo lượt

Thế giới Ma Linh Huyễn Tưởng được xây dựng rất rộng lớn, cộng với lối chơi nhập vai đánh theo lượt gợi nhớ cho chúng ta tới siêu phẩm Final Fantasy . Mỗi đội có thể sở hữu 6 anh hùng xuất trận cùng lúc. Chúng ta sẽ gặp lại những nhân vật nổi tiếng như Luffy, Eren, Iron Man, Kungfu Panda, Tôn Ngộ Không, Stitch, nữ hoàng băng giá Elsa…

game-tap-hop-anh-hung-one-piece-kim-dung-avengers-disney-1

Ma Linh Huyễn Tưởng có đồ họa mang phong cách chibi giống với Dragonica và Dragon Encounter. Trong game, người chơi sẽ được chọn một trong bốn class nhân vật: Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư và Thích Khách.

Các tính năng chính trong Ma Linh Huyễn Tưởng

Tự do buôn bán và giao dịch

Đặc biệt, Ma Linh Huyễn Tưởng có hệ thống thương thành, giúp người chơi tự do buôn bán, giao dịch. Đây rõ ràng là điểm cực kỳ thu hút đối với một tựa game mobile. Nếu có tư tưởng làm giàu trong game, Ma Linh Huyễn Tưởng luôn là điểm đến lý tưởng cho bạn.

game-tap-hop-anh-hung-one-piece-kim-dung-avengers-disney-2

Tính năng tổ đội cày quốc

game-tap-hop-anh-hung-one-piece-kim-dung-avengers-disney-3

Ngoài ra, theo ghi nhận, tính năng được game thủ nước ngoài quan tâm nhất chính là tổ đội cày cuốc. Người chơi sẽ tiến hành party với nhau để khiêu chiến những quái vật cực mạnh, săn vật phẩm quý giá cho bản thân.

game-tap-hop-anh-hung-one-piece-kim-dung-avengers-disney-4

Hệ thống PK 1 vs 1, 3 vs 3

game-tap-hop-anh-hung-one-piece-kim-dung-avengers-disney-5
Và cuối cùng, không thể không nhắc tới hệ thống PK 1 vs 1, 3 vs 3 vô cùng đặc sắc, là nơi để Luffy áp đảo Ngộ Không, Nữ hoàng Elsa đông cứng Iron Man và nhiều chuyện ngược đời hài hước khác nữa.

Hiện tại game online này đã về Việt Nam và sẽ ra mắt người chơi trong một thời gian ngắn nữa. Các bạn chú ý đón đọc thông tin game thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.