Game săn quái vật 3D hàng khủng lấy cảm hứng từ Monter Hunter

Tựa game săn quái vật 3D hàng khủng lấy cảm hứng từ Monter Hunter mới toanh của ông lớn NetEase Games không phải ai khác mà chính là Soul of Hunter. Trước tiên các bạn hãy cùng Blog Download game Android tìm hiểu qua về siêu phẩm này nhé.

Soul of Hunter – hàng khủng của ông lớn NetEase Games

Được phát triển trong vòng 3 năm liền, tựa game mobile mới Soul of Hunter sẽ được NetEase Games phát hành tại thị trường Trung Quốc vào quý 4 năm 2017. Phiên bản tiếng Anh hiện cũng đang được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong tương lai không xa, hứa hẹn mang lại trải nghiệm săn, giết quái vật tuyệt vời ngay trên nền tảng di động cho gamer quốc tế.
game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 1
Với góc nhìn 3D tự do đi kèm công nghệ đồ họa thế hệ kế mới siêu thực, bối cảnh của Soul of Hunter diễn ra trong một thế giới phương Tây huyền diệu với sự ngự trị của những con quái vật khổng lồ, hung dữ. Người chơi có nhiệm vụ chiến đấu chống lại những con quái vật như các thợ săn thực thụ, dũng mãnh sát cánh cùng đồng đội.
game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 2
Cho dù bạn là ai, dù là một người hâm mộ game nhập vai, một người chơi nghiệp dư, một tân binh lần đầu tham gia chơi game săn quái vật hoặc một kẻ khao khát mong muốn có được hành trình phiêu lưu độc nhất, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những niềm vui, sự thỏa mãn cực lớn khi trải nghiệm Soul of Hunter.

game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 3Những tính năng đặc sắc của Soul of Hunter

Như đã nói, đội ngũ phát triển của NetEase đã trải qua 3 năm để thử nghiệm lối chơi độc đáo của mình, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác săn bắn ngay trên thiết bị di động nhỏ gọn. Thay vì những nhiệm vụ lặp đi lặp lại giống như các tựa game săn quái vật cùng thể loại trước đó, Soul of Hunter sẽ cho phép người chơi phân phối thời gian chơi game của mình và xây dựng các chiến lược tăng trưởng một cách tự do bằng cách đưa ra những nhiệm vụ phụ bao gồm khen thưởng, hiệp sĩ và nhiều hơn nữa.
game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 4
Có hàng chục loại quái vật với đủ dạng khổng lồ khác nhau có sẵn trong Soul of Hunter, và bên cạnh đó những con quái vật mới sẽ liên tục được giới thiệu, cập nhật trong game. Vật liệu hiếm có thể thu thập được bằng cách chia cắt và tiêu diệt các từng bộ phận trên cơ thể của quái vật, trong số đó là phép thuật “Hunting Soul”.
ter
Đây là tính năng được game thủ chờ đợi nhất, một con mắt đặc biệt được gọi là “True Vision” cho phép người chơi tìm ra những điểm yếu của những con quái vật khổng lồ để có thể lựa chọn loại vũ khí phù hợp nhất để tấn công chúng.
game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 5
Tất cả thợ săn đều có cả đòn tấn công mặc định lẫn kỹ năng đặc trưng của nhân vật. Bằng cách chiến thắng những trận đánh hoành tráng và khốc liệt trong game, người chơi cũng có thể mở được nhiều loại vũ khí khác nhau. Cả hai chế độ chiến đấu PvE và PvP trong Soul of Hunter không bị giới hạn bởi cấp độ của người chơi mà cho phép thử cùng lúc nhiều chế độ chơi khác nhau ngay khi tham gia vào thế giới của Soul of Hunter.
game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 6 game-san-quai-vat-3d-hang-khung-lay-cam-hung-tu-monter-hunter 7
Ngoài ra, Soul of Hunter còn tích hợp hệ thống Voice chat được thiết kế mới, các phòng chat và các hệ thống liên kết mạng xã hội. Soul of Hunter còn có hệ thống NPC hướng dẫn nhiệt tình để người chơi có được trải nghiệm dễ dàng và tuyệt vời nhất khi tham gia chế độ Solo theo cốt truyện.

Trailer game Soul of Hunter

Soul of Hunter chắc chắn là game Android hay sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời của tựa game săn quái vật cho game thủ. Có điều chúng ta phải đợi thêm 1 thời gian nữa nhé.