Game offline miễn phí cho android, Nobita và truyền thuyết người cá

Nằm trong  seri game Doraemon, Nobita và truyền thuyết người cá là một game offline miễn phí cho android đang được những người yêu thích game Doraemon và cả với những người ham mê bộ truyện tranh nổi tiếng này. Bạn biết gì về game cho android này?

Nằm trong seri game Doraemon, game offline miễn phí cho android

Lấy bối cảnh trong game Doraemon,  Nobita và truyền thuyết người cá là câu chuyện về đôi bạn thân Doraemon – Nobita đang đi chơi quanh thành phố với bảo bối kính và chân vịt bơi lặn trong thành phố Tokyo. Vì vậy, Đôrêmon đã sử dụng máy bơm nước để bơm nước ngập đầy thành phố. Ban đêm, bỗng xuất hiện cá mập đe doạ mọi người và Doraemon buộc phải tắt máy bơm. Bỗng nhiên, họ phát hiện ra một điều kỳ lạ, đó là có một cô bé người cá bị mắc kẹt và nằm ngất trong một lùm cây tên là Sophia. Với bản tính của mình, Doraemon giúp đỡ cô bé người cá và cùng các bạn lại bước vào cuộc hành trình phưu lưu mới. Đó là đến vương quốc dưới biển nơi người cá sống và tham gia vào cuộc chiến đấu huyền thoại giữa gia tộc người cá và rất nhiều quái ngư của gia tộc này xung quanh “thanh kiếm người cá”.

game-offline-mien-phi-cho-android-nobita-va-truyen-thuyet-nguoi-ca 1

Tham gia vào cuộc hành trình trong game Doraemon – Nobita và truyền thuyết người cá, người chơi phải vượt qua rất nhiều map để bạn vượt qua và nhiệm vụ khó khăn, phức tạp. Nhưng bạn hãy cố gắng  làm sao đừng để thanh kiếm của người cá xuống thấp. Nếu nó càng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn phải chơi lại từ đầu càng cao. Nobita và truyền thuyết người cá được đánh giá là một trong các game hay cho android hiện nay.

game-offline-mien-phi-cho-android-nobita-va-truyen-thuyet-nguoi-ca 2
Vẫn là phong cách manga cuốn hút, người chơi sẽ bị hút hồn bởi âm thanh rất  vui nhộn của game offline cho android. Nhưng cũng phải vất vả, thậm chí là vò đầu bứt tai nếu không khéo léo và chú ý quan sát.

game-offline-mien-phi-cho-android-nobita-va-truyen-thuyet-nguoi-ca 3

Xem trailer của game hay tại đây

Nhanh tay tai game cho android về tại đây

Các bạn có thể xem nhiều thông tin game android tại downloadgameandroid.net nhé. Chúc các bạn có những giây phút khám phá và thư giãn cùng Doraemon, Nobita trong game offline miễn phí cho android này.

One Reply to “Game offline miễn phí cho android, Nobita và truyền thuyết người cá”