Game nông trại hay nhất cho phái đẹp trên Android năm 2015

Chị em cũng có quyền được chơi game chứ không chỉ có nguyên phái mạnh thôi nhé. Nếu game fifa 16 dành cho cánh mày râu thì game Nông trại Paradise Bay – Vịnh thiên đường là một game hay và vô cùng hấp dẫn trên Android hiện nay.

Paradise Bay- game nông trại trên Android hấp dẫn  phái đẹp ở điểm nào?

Paradise Bay – Vịnh thiên đường là một game nông trại khá hay của King.com ra cuối tháng 3 năm nay. Theo một thống kê mới đây cho biết thì tựa game hay cho Android này hút về gần 10 triệu lượt tải trên Google Play mà ấn tượng hơn khi đó đều là phái đẹp.

game-nong-trai-hay-nhat-cho-phai-dep-tren-android-nam-2015 a

Đồ họa

Game Nông trại Paradise Bay là một tựa game hay cho Android có giao diện đồ họa 3D siêu đẹp mắt như thiên đường,  quang cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và đẹp đẽ sẽ tạo cảm hứng vô tận cho người chơi thỏa chí nuôi trồng, phát triển trang trại của mình.

game-nong-trai-hay-nhat-cho-phai-dep-tren-android-nam-2015 b

Tham gia vào game online Nông trại này bạn cảm giác đang sống ở nơi “rừng vàng, biển bạc, đồng xanh” và chỉ muốn vùi mình vào tiên cảnh ấy, không muốn trở về với thực tại từ khung cảnh, động thực vật cho đến  môi trường đều cho cảm ta giác rất chân thật và đời thường.

Gameplay 

Gameplay của game chính là sự khác biệt lớn nhất so với những tựa game nông trại cùng loại khác. Thay vì chỉ trồng lương thực, hoa quả, nuôi thú và thu hoạch Paradise Bay mở rộng thêm một số thể thức rất mới lạ như dệt vải, bắt cá…

game-nong-trai-hay-nhat-cho-phai-dep-tren-android-nam-2015 c

Một quy trình khép kín trong nông nghiệp được đưa vào rất cụ thể trong Paradise Bay, kiểu như để dệt vải thì cần trồng đay rồi thu hoạch nó. Trồng rau củ quả lấy nước ép hay trồng tre, trúc để làm đồ gỗ, đóng thuyền… Tất nhiên gieo trồng chúng thì cần phải đợi 1 khoảng thời gian, có cái vài phút, có cái lại cả vài tiếng.

game-nong-trai-hay-nhat-cho-phai-dep-tren-android-nam-2015 d

Hút máu người chơi

Một điều dễ nhận thấy trong các game nông trại là chúng khá hút máu và Paradise Bay cũng không ngoại lệ. Trong khi vàng để mua giống, nâng cấp chầy chật mới kiếm được thì nạp tiền mua kim cương rồi đổi lấy vàng, mọi thứ lại nhanh hơn nhiều.

game-nong-trai-hay-nhat-cho-phai-dep-tren-android-nam-2015 e

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/paradise-bay

>>> Update thông tin game nhanh nhất trên: http://gamehub.vn/tags/paradise+bay/

Ngắm gameplay của game

Đây là một game hay và thú vị thu hút không ít người chơi tải game Android. So với các thì nó được xem là một game hút máu sâu nên bạn sẽ phải sống chết trong game hàng tiếng đồng hồ, trồng cấy không ngừng nghỉ để kiếm được vàng. Đặc biệt game rất thích hợp với phái đẹp khi muốn thử tài nội trợ của mình.