Game nhập vai di cảnh biến hình cực dị trên Android

Chúng tôi đang nhắn đến Mecha Agent, một game nhập vai đi cảnh đánh quái, thêm tính năng phụ robot biến hình vô cùng hấp dẫn đã có mặt trên Android.

Mecha Agent sẽ đưa người chơi nhập vai vào một chiến binh siêu anh hùng chiến đấu chống lại các thể lực tà ác. Ngoài việc chiến đấu thông thường bằng cách chạy và bắn thì người chơi có thể hô biến chiến binh của mình thành những siêu robot cực ngầu.

game-nhap-vai-di-canh-bien-hinh-cuc-di-tren-android-1

Lối chơi

Lối chơi trong Mecha Agent quen thuộc khi bạn phải điều khiển những phím bấm ảo để di chuyển và bắn phá đối phương bằng phím bắn và cả các phím kĩ năng. Các kĩ năng đều đòi hỏi phải mất thời gian chờ, tuy nhiên vì uy lực lớn mà nó mang lại thì người chơi chỉ nên sử dụng các kĩ năng này để đối phó với Boss trùm ở cuối mỗi màn sau cảnh báo Warning xuất hiện.
Trường hợp phải gặp những đối thủ máu trâu và damage áp đảo thì khi đó tính năng biến hình mới được sử dụng. Lúc này nhân vật người chơi sẽ hóa thân thành một siêu robot với giáp trụ, súng ống rất ngầu và điều này sẽ giúp việc hạ boss trùm trở nên dễ dàng hơn.
game-nhap-vai-di-canh-bien-hinh-cuc-di-tren-android-2
Khi biến hình thành robot thì người chơi sẽ nhân được thêm 3 skill mới thay thế cho 1 skill bình thường khi ở dạng người. Lúc mới ban đầu chơi thì số skill ở dạng người này chỉ là 1 và khi đạt các mốc level 2,4,5 sẽ lần lượt nhận thêm các skill mới.
Mỗi màn chơi hoàn thành xuất sắc sẽ giúp người chơi nhận được 3 sao nhiệm vụ – điều này giúp hoàn thành thêm các nhiệm vụ phụ. Chiến thắng ở mỗi màn cũng đem về các loại trang bị tiền vàng, kim cương, nguyên liệu nâng cấp, điểm kinh nghiệm,…

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị của chiến binh mà người chơi nhập vai chỉ có 4 đồ và để nâng cấp để gia tăng năng lực thì người chơi cần có thật nhiều tiền vàng, Các trang bị có mức độ quý hiếm dựa vào màu sắc bao quanh món trang bị đó. Người chơi trước khi bắt đầu chinh phục các màn chơi có thể lựa chọn tối đa 4 skill để mang vào.

game-nhap-vai-di-canh-bien-hinh-cuc-di-tren-android-3
Các đòn combo liên tục sẽ giúp người chơi có thêm càng nhiều tiền vàng Gold. Các loại quái rất đa dạng cả về kích thước, phạm vi cũng như tốc độ di chuyển, tấn công nên đòi hỏi người chơi phải cân nhắc lựa chọn skill tiêu diệt thật hợp lý. Đồ họa trong game nhiều màu sắc, thiết kế khá đơn giản cả ở mặt hình ảnh và hiệu ứng kĩ năng. Số lượng trang bị các cấp độ cũng không có nhiều.
game-nhap-vai-di-canh-bien-hinh-cuc-di-tren-android-4
Tuy nhiên chính số lượng robot có thể hô biến tới hàng chục và nhân với số kĩ năng của mỗi loại có thể tính ra cả trăm loại kĩ năng thi triển. Điều này khiến người chơi phải mất nhiều thời gian để trải nghiệm hết các đòn thế này.
Hiện Mecha Agent đã tải được trên Google Play khá giới hạn về khu vực, gamer Việt  cần phải thay đổi địa chỉ IP để tải về trải nghiệm.