Game MOBA hay nhất, đồ họa sắc nét cho Android tháng 10

Tin game mới nhất đó là các game thủ sẽ được đổi món hoàn toàn miễn phí với một MOBA hay cho Android tháng 10 mới ra. Đó là Siêu Thần Tranh Bá, game nhập vai trực tuyến sẽ được thử nghiệm trên nền tảng Android tại Trung Quốc vào ngày 16/10.

MOBA Siêu Thần Tranh Bá: Nhập vai anh hùng thần thoại

Siêu Thần Tranh Bá còn có tên League of Masters là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên mobile. Game lấy đề tài ma ảo, đồ họa 3D được phát triển bởi công ty ZQgame. Tựa game online này tập trung chính vào những nhân vật anh hùng thần thoại cổ xưa, với cơ chế gameplay thi đấu thuần chất, đề cao kỹ năng thao tác,  trên nền đồ họa Unity 3D hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho người chơi.

game-moba-hay-nhat-do-hoa-sac-net-cho-android-thang-10 a

Hệ thống các anh hùng trong game Siêu Thần Tranh Bá có sự pha trộn giữa Đông – Tây, các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn thần thoại như Triệu Vân, Đắc Kỷ, Hậu Nghệ, Loki, Medusa… Nhưng mỗi anh hùng đều có tạo hình mới mẻ mà không đi theo nguyên mẫu truyền thống để tạo ra phong thái mới lạ khiến người chơi cảm thấy hứng thú và tò mò hơn.

Gameplay đậm chất nhập vai hành động trên Android

Siêu Thần Tranh Bá mang trong mình những điểm đặc sắc nhất, MOBA hay cho Android tháng 10 và lối chơi đậm chất nhập vai hành động ARPG. Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức chính gồm 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay PVE hấp dẫn theo từng phụ bản cốt truyện, phân chia độ khó thông thường và tinh anh. Người chơi có thể thông qua hệ thống ghép cặp thông minh để dễ dàng quyết đấu với những người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là tiến hành luyện tập với AI để nâng cao tay nghề.

game-moba-hay-nhat-do-hoa-sac-net-cho-android-thang-10 b

Cơ chế điều khiển cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím tắt ảo ngay trên màn hình, chỉ cần ấn nhẹ là nhân vật sẽ lập tức thi triển chiêu thức, hết sức tiện lợi. Đồng thời, người chơi có thể thông qua các hệ thống trang bị để đa biến năng lực hiến đấu, đảo ngược tình hình và khắc chế đối phương dựa theo tình hình.

game-moba-hay-nhat-do-hoa-sac-net-cho-android-thang-10 c

Đồ họa 3D tuyệt đỉnh sắc nét

Dựa trên nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, các bản đồ, hiệu ứng môi trường trong game miễn phí hay cho Android– Siêu Thần Tranh Bá vô cùng sắc nét kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật chắc chắn sẽ làm thỏa mãn thị giác cho game thủ nền tảng Android.

game-moba-hay-nhat-do-hoa-sac-net-cho-android-thang-10 d

game-moba-hay-nhat-do-hoa-sac-net-cho-android-thang-10 e

game-moba-hay-nhat-do-hoa-sac-net-cho-android-thang-10 f
Thiết kế cử động cho từng anh hùng cũng rất mượt mà, hiệu ứng bắt mắt, tạo đủ dạng hiệu ứng cháy nổ, kết băng, gây choáng…. Game thủ ở Trung Quốc sẽ được trải nghiệm game MOBA hay cho trên Android tháng 10 sớm nhất (từ ngày 16/10)

Xem trailer của Siêu Thần Tranh Bá

Hy vọng là game sẽ sớm ra mắt trên thế giới để game thủ sớm có thể download game Android này về và trải nghiệm.