Game chiến thuật đồ họa khủng hơn PC sắp có cho Android?

 

Tựa game khủng sắp có trên Android mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Galaxy Reavers. Được đánh giá là trò chơi chiến thuật hay và sở hữu nền tảng đồ họa dạng cực khủng trên mobile.

Galaxy Reavers – game khủng, đồ họa đẹp trên mobile

Galaxy Reavers, tựa game chiến thuật lấy bối cảnh không gian vừa được Good Games phát hành toàn cầu cũng sở hữu một nền tảng đồ họa được xếp vào dạng cực khủng trên mobile.

game-chien-thuat-hoa-khung-hon-pc-sap-co-cho-android 1

Tựa game online này sở hữu một hình ảnh sắc nét từ tạo hình phi thuyền cho đến tàu không gian trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến. Đến với Galaxy Reavers, người chơi sẽ được khám phá một vũ trụ rộng lớn, được trang bị những vũ khí hiện đại chỉ có trong viễn tưởng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những kẻ thù, mở rộng lãnh thổ qua những trận chiến thời gian thực.

game-chien-thuat-hoa-khung-hon-pc-sap-co-cho-android 2

Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầy xây dựng và phát triển hạm đội phi thuyền không gian của mình qua những công việc quen thuộc của dòng game RTS như: nâng cấp chiến hạm, kiếm trang bị, sắp xếp vị trí phi thuyền khi chiến đấu…Game đòi hỏi người chơi phải thận trọng tính toán trong từng bước phát triển, mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của hạm đội sau này.

game-chien-thuat-hoa-khung-hon-pc-sap-co-cho-android 3

Galaxy Reavers sắp có trên Android?

Cơ chế điều khiển trong Galaxy Reavers khá đơn giản, người chơi chỉ cần ấn và trượt trên màn hình cảm ứng là có thể tự tay mình thiết lập đường đi của hạm đội, xoay chuyển thân tàu giúp tầm bắn thuận lợi hơn. Với những tính năng, đồ họa cực đẹp này mà chỉ mới có trên iOS. Game thủ Android tự hỏi đến khi nào thì game khủng mới có trên Android?

game-chien-thuat-hoa-khung-hon-pc-sap-co-cho-android 4

Với kế hoạch phát triển phiên bản online và đối kháng, Good Games sẽ sớm ra mắt trên Android và hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt Galaxy Reavers trên các thị trường game mobile Thái Lan, Singapore, Trung Quốc trong thời gian tới.

Trailer game

Các bạn hãy thương xuyên cập nhật thông tin trên Blog tai game cho Android để biết link tải game và vô vàn điều thú vị khác nữa nhé.