Game bắn tank offline vui nhộn cho Android vạn người mê

Đã khi nào bạn muốn chơi game bắn súng mà không cần wifi hay là 3G trên Smartphone chưa? Sao bạn không thử chơi game bắn tank offline vui nhộn cho Android– Tank World War 3D nhỉ?

Tank World War 3D- game bắn tank offline vui nhộn cho Android vạn người mê

game-ban-tank-offline-vui-nhon-cho-android-van-nguoi-me 1

Tank World War 3D là một game khá cổ điển bắn tank offline trên Android hoàn toàn miễn phí với 5 triệu lượt tải trên toàn thế giới sau khi ra mắt. Quả thực là Tank World War 3D đã và đang rất hot. Đây là con số ấn tượng, đáng ngưỡng mộ đối với một game offline cho Android phải không nào?

Nhiệm vụ của người chơi trong Tank World War 3D

Trong game bắn súng Tank World War 3D bạn cần phải điều khiển chiếc xe tăng của mình để tiêu diệt kẻ thủ, sau đó nhận lấy vàng và tiền thưởng để nâng cấp xe tăng, các loại vũ khí cần thiết để có thể chiến đấu.

game-ban-tank-offline-vui-nhon-cho-android-van-nguoi-me 2

Hệ thống xe tăng trong game cũng rất phong phú (Có thể kể đến như: Hetzer, PJ4, KV1, Tiger, T34­85­C,…) bạn sẽ trải qua từng bản đồ để có thể mở khóa từng chiếc xe tăng. Nhiệm vụ không hề đơn giản tí nào phải không ạ?
Hướng dẫn cách chơi:
Cách chơi game bắn tank offline vui nhộn cho Android rất đơn giản khi bạn chỉ cần điều khiển các nút lên, xuống, trái, phải để di chuyển xe tăng

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa không mấy bắt mắt nhưng lại đề cao về lối chơi và chiến thuật. Khi chơi game bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống âm thanh và hình ảnh vô cùng thú vị của game.

game-ban-tank-offline-vui-nhon-cho-android-van-nguoi-me 3

>>>Link tải game cho Android tại đây>>>

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua email, tin nhắn…  để khoe thành tích chẳng hạn.

Thưởng thức trailer của game:

Nhanh tay download game Android về và bắn thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.