Game Bắn cà chua offline không kém Candy Crush Saga

Game offline Bắn Cà Chua là một game thủ thành hay trên Android theo phong cách hoạt hình ra mắt năm 2014 đã khiến cộng đồng game mobile chao đảo. Tựa game offline miễn phí này đã trở thành món ăn tinh thần mỗi ngày không kém gì Candy crush saga hay Angry birds.

Bối cảnh trong Bắn Cà Chua hao hao giống Plants vs Zombies

Bối cảnh trong Bắn Cà Chua gần giống với game mobile kinh điển nổi Plants vs Zombies huyền thoại đó là cuộc chiến nổ ra giữa 2 phe với phe hoa quả là bên sẽ phải phòng thủ trước sự tấn công của phe động vật.

game-ban-ca-chua-offline-khong-kem-candy-crush-saga 1

Mỗi phe sẽ đều có những chủng loại quân riêng, ví dụ như ở phe hoa quả thì hành tây sẽ có khả năng bắn xuyên qua tất cả các loại quân địch và gây damage lên tất cả. Trái lại thì bên phe động vật cũng có những skill rất riêng như loại Mèo Xí Xọn có đặc tính là thường xuất hiện theo đàn và tấn công thành đội hình.

game-ban-ca-chua-offline-khong-kem-candy-crush-saga 2

Gameplay quen thuộc dễ chơi

Cũng như hầu hết các game mobile đã thành công trên thế giới thì Bắn Cà Chua cũng sử dụng gameplay theo bài quen thuộc. Mỗi màn chơi, bạn sẽ phải hoàn thành yêu cầu và nhiệm vụ đó là là quét sạch địch thủ và giảm thiểu tổn thất xuống mức thấp nhất. Mức độ hoàn thành của mỗi màn cũng sẽ được đánh giá thông qua 3 ngôi sao giống như Angry Bird hay các game tương tự đã thiết kế.

game-ban-ca-chua-offline-khong-kem-candy-crush-saga 3

Bên cạnh đó, độ khó của tựa game hay cho Android này ngày càng tăng qua các màn chơi và người chơi không muốn phải vất vả sẽ có thể sử dụng tiền thật để mua những vật phẩm tăng sức mạnh trong game. Với sự hỗ trợ từ tiền thật, game sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

game-ban-ca-chua-offline-khong-kem-candy-crush-saga 4

Đồ họa gây thiện cảm cho người chơi

Đồ họa trong game offline cho Android Bắn Cà Chua mang màu sắc tươi sáng, cả 2 phe hoa quả và phe động vật đều được nhân cách hóa một cách đầy thiện cảm cho dù đó là những loài vật hung hãn. Tuy nhiên, hình ảnh trong Bắn Cà Chua chưa thực sự mới lạ đối với người chơi vì nó gần giống các game đã từng ra mắt trước đó.

game-ban-ca-chua-offline-khong-kem-candy-crush-saga 5

>>> Tải game cho Android 

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/bắn+cà+chua/

Không cần Internet hay kết nối wifi, chỉ cần bạn download game Android về là đã có thể chơi game ngay được rồi. Trải nghiệm cảm giác mới xem có khác với game chiến thuật Plants vs Zombies hay Candy Crush Saga nhé.