Game Android mới Samurai Fighting: sống lại ký ức thời 4 nút

Samurai Fighting – Shin Spirit là một game Android mới, miễn phí trên kho Google Play. Với lối chơi, đồ họa rất rất đơn giản dựa trên đề tài về Samurai báo thù quen thuộc chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi.

Nếu như những thế hệ 8x, 9x đời đầu muốn tìm một game có lối chơi, đồ họa, chuyển động nhân vật đơn giản đã từng thịnh hành trên các hệ máy game 4 nút thủa xưa thì Samurai Fighting – Shin Spirit chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Samurai Fighting: cốt truyện về võ sĩ Nhật

Nội dung cốt truyện trong Samurai Fighting – Shin Spirit xoay quanh việc King – võ sĩ samurai đì tìm kẻ thù đã giết hại cha của anh – một ông trùm Samurai. Sau 4 năm trời tìm kiếm ròng rã thì King đã tìm được kẻ thủ ác chính là một trong bốn võ sĩ Địa ngục – Shinka.

Cuộc đối đầu giữa Kong và các thế lực đến từ Địa ngục đều không cân sức và phía bất lợi chính là King. Tuy nhiên, King chính là người đang sở hữu sức mạnh của loài Rồng huyền thoại Kiri và có thể cường hóa sức mạnh này để biến đổi thành một Samurai vô địch để hạ gục đám võ sĩ Địa ngục.

game-android-moi-samurai-fighting-song-lai-ky-uc-thoi-4-nut-1

Tựa game đối kháng Samurai Fighting – Shin Spirit chắc chắn sẽ làm người chơi sống dậy những kí ức cày game 4 nút từ cách đây 20 năm.

Gameplay chặt chém đã tay trên màn hình cảm ứng

game-android-moi-samurai-fighting-song-lai-ky-uc-thoi-4-nut-2
Phím bấm ảo để di chuyển và thực hiện những pha chém, những kĩ năng và combo được thiết kế ở những vị trí quen thuộc. Các kĩ năng đều có thời gian hồi chiêu ngoại trừ phím tấn công cơ bản. Nhân vật mà người chơi điều khiển có những thông số HP, MP, Attack, Defend và đều có thể được nâng cấp lên nhờ tiền vàng. Shop là nơi mua các loại kĩ năng và mục Skill là nơi để lắp các kĩ năng vào trước trận đấu.

game-android-moi-samurai-fighting-song-lai-ky-uc-thoi-4-nut-3
Các cú đánh đều là những pha chặt chém cực đã tay rung chuyển màn hình cảm ứng. Những pha tấn công này chỉ có từ 1 – 2 động tác lặp đi lặp lại bên cạnh những kĩ năng tạo hiệu ứng hỗ trợ. Ngay cả hệ thống tiền tệ đơn giản đến mức cũng chỉ có duy nhất là tiền vàng, sau mỗi trận đấu người chơi sẽ nhận được số tiền này. Thời gian tối đa mỗi màn chơi đều đếm ngược và các địch thủ cũng không có nhiều những chiêu thức phức tạp.

game-android-moi-samurai-fighting-song-lai-ky-uc-thoi-4-nut-4

Những điều đó đã đủ hấp dẫn bạn hay chưa? Trở về tuổi thơ game 4 nút một thời với Samurai Fighting – Shin Spirit thôi nào.

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Samurai.Fighting