Firefal sẽ có trên Android trong tương lai không xa?

Firefall là một game mobile bắn súng kết hợp nhập vai góc nhìn thứ 1, thứ 3 thú vị và được ưa chuộng trên hệ máy PC. Mới đây nhà trang chủ Firefall đăng tải thông tin khi có thể đưa game online này đến với nền tảng di động và Playstation 4.

Firefall có thể được đưa lên nền tảng di động?

Như chúng ta đã biết, Firefall là một game bắn súng kết hợp nhập vai có cả góc nhìn thứ 1 lẫn thứ 3. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã gặt hái được nhiều rất nhiều thành công và nhận được đánh giá cao từ phía cộng đồng game Android và iOS trên toàn thế giới.

firefal-se-co-tren-android-trong-tuong-lai-khong-xa 1
Với nền tảng thành công vốn có, mới đây tại trang chủ Firefall đã bất ngờ đăng tải thông tin thú vị khi hãng phát triển quyết định đưa trò chơi đến với nền tảng di động và hệ máy Playstation 4. Tuy nhiên thì mọi thứ vẫn chưa có hé lộ rõ ràng gì về tiến trình của dự định này.

Những nét nổi bật về Firefall

Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, Firefall lấy cốt truyện khoa học viễn tưởng trong tương lai, khi mà người Trái Đất bắt đầu khám phá vũ trụ, họ phát hiện ra những hành tinh mới, nhiều tiềm năng nhưng cũng phải đối mặt với lũ quái vật đang ngự trị trên hành tinh này.
firefal-se-co-tren-android-trong-tuong-lai-khong-xa 2
Firefall cung cấp 5 lớp nhân vật chính là Dreadnaught, Assault, Biotech, Engineer và Recon. Một điểm đáng lưu ý rằng trong Firefall, con người sẽ chiến đấu dưới dạng điều khiển Robot, nên người chơi có thể thoải mái thay đổi giữa các chú Robot này, đồng nghĩa với việc thay đổi lớp nhân vật.

firefal-se-co-tren-android-trong-tuong-lai-khong-xa 3
Lối chơi chủ đạo trong Firefall vẫn là bắn súng theo góc nhìn thứ ba. Phong cách điều khiển quen thuộc với các phím WASD để di chuyển, bắn đạn bằng chuột trái, ngắm bằng chuột phải, đi kèm với các thao tác như nhảy, thay đạn, thay súng, trượt… bằng hot key. Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với cách điều khiển trong Firefall.

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên Blog của chúng tôi để biết về Firefall nhé.