Final Fantasy XV Pocket Edition: Bom tấn chibi đã có mặt trên Android

Mới đây, tựa game chibi được đánh giá là bom tấn mang tên Final Fantasy XV Pocket Edition đã chính thức ra mắt trên Android cho người chơi trải nghiệm. Tại sao bạn không thử luôn và ngay nhỉ?

“Final Fantasy XV Pocket Edition” chính thức ra mắt

Đúng như dự kiến vào ngày hôm nay 09/02, Square Enix đã chính thức phát hành con cưng Final Fantasy XV Pocket Edition lên cả 2 nền tảng di động phổ biến là iOS và Android. Game mobile này hiện cho tải về miễn phí nhưng chỉ cho trải nghiệm trước chương đầu tiên.

final-fantasy-xv-pocket-edition-bom-tan-chibi-da-co-mat-tren-android 1
Tựa game Android mới ra mắt Final Fantasy XV Pocket Edition vẫn sẽ lấy bối cảnh câu chuyện xoay quanh hành trình của hoàng tử Noctis cùng những người bạn để chiến đấu và giải cứu vương quốc khỏi tay những thế lực xấu xa. Người chơi sẽ không cần phải sở hữu một chiếc Xbox One hay PS4 để trải nghiệm từng câu chuyện hấp dẫn của Final Fantasy 15 mà chỉ cần một chiếc điện thoại duy nhất, rất tiện lợi phải không nào.

final-fantasy-xv-pocket-edition-bom-tan-chibi-da-co-mat-tren-android 2

Giống như phiên bản trên console, Final Fantasy XV: Pocket Edition yêu cầu game thủ phải chiến đấu theo nhóm. Bạn sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất nhân vật Noctis, trong khi 3 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công xoay quanh Noctis. Tuy vậy, game thủ có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật với nhau để điều khiển tùy vào từng trường hợp chiến đấu. Bạn có thể tận dụng tính năng này để tạo nên những yếu tố đột biến trong khi chiến đấu và cũng giúp hỗ trợ các nhân vật khác khi thấp máu.

Trailer game

 

[AdSense-A]

Điểm khác biệt của “Final Fantasy XV Pocket Edition”?

Điểm khác biệt nhất trong Final Fantasy XV Pocket Edition là ở nền đồ họa 3D chibi ngộ nghĩnh cho phép người chơi điều khiển một đội hình các nhân vật Final Fantasy mang tính biểu tượng và tham gia vào 10 chương. Phần đầu tiên sẽ được trải nghiệm miễn phí, 9 phần còn lại người chơi cần phải bỏ ra một khoản tiền từ 1-4 USD để mở khóa mỗi chương, và tổng cộng 20 USD để mở toàn bộ.

final-fantasy-xv-pocket-edition-bom-tan-chibi-da-co-mat-tren-android 3
Bên cạnh đó, dàn nhân vật của Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ được lồng tiếng với những diễn viên của phiên bản gốc, thổi sức sống mạnh mẽ vào bầu không khí của game. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động của Final Fantasy XV: Pocket Edition cũng có thể coi là một điểm nhấn.

final-fantasy-xv-pocket-edition-bom-tan-chibi-da-co-mat-tren-android 4

final-fantasy-xv-pocket-edition-bom-tan-chibi-da-co-mat-tren-android 5
Được biết, Final Fantasy XV: Pocket Edition sẽ hỗ trợ thiết bị Android là từ 5.0 trở lên.

Link tải cho Android tại đây