Fallout Shelter vừa ra mắt trên Android đã bị hack

Ngày hôm qua tựa game sinh tồn làm mưa làm gió trên iOS game Fallout Shelter đã chính thức lên kệ Android. Nhưng chỉ sau có vài giờ ra mắt, một game thủ ẩn danh đã hack thành công với số điểm, chỉ số, tỉ lệ hạnh phúc tối đa.

Fallout Shelter bước chân lên kệ Android với bản cập nhật mới

Siêu phẩm game hay cho Android này đặt người chơi vào vai trò của Overseer tức người điều hành các Vault (hầm chống bom hạt nhân) trong thế giới của Fallout. Đây là sự kết hợp của thể loại chiến thuật và The Sim, game thủ phải xây dựng Vault của mình lớn mạnh, đồng thời đáp ứng các nhu cầu của cư dân bên trong. Tựa game này đã làm mưa làm gió trên cộng đồng game iOS và khiến cộng đồng Android không vui chút nào.

fallout-shelter-vua-ra-mat-tren-android-da-bi-hack 1

Hôm thứ 5 ngày 13/8 tựa game đình đám trên iOS Fallout Shelter chính thức góp mặt trên Android. Phiên bản ra mắt lần này có thêm những cập nhật quan trọng về kẻ thù mới cũng như phần thưởng cho người chơi.

fallout-shelter-vua-ra-mat-tren-android-da-bi-hack 2

Sau hai tháng sau người dùng Andoroid phải thèm thuồng khi thấy iOS có thể trải nghiệm còn họ thì không có cách nào để chơi. Trong phiên bản nay, nhà sản xuất đã bổ sung những quái vật mới như Deathclaw và Mole Rat, đồng thời buộc người chơi phải đối phó với những tên cướp (Raider) đầy nguy hiểm. Bên cạnh đó là sự điều chỉnh tốc độ tăng trưởng dân số trong Vault và còn nhiều thay đổi nhỏ khác. Bethesda cũng tung ra một trang bị tính phí mới giúp người chơi thu thập tài nguyên một cách nhanh chóng và dễ dàng đó chính là robot Mr. Handy. Nhưng bạn cần bỏ ra 1 USD, hoặc 4 USD nếu mua 5 robot.

>>>> Link tải game  cho Android

>>>> Update thông tin game mới nhất trên : http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

>>>>Tham gia chia sẻ trên cộng đồng chơi game moible: https://onclan.com/game/fallout-shelter

>>>> Tải thêm nhiều game hay nữa tại đây

Fallout Shelter bị game thủ hack chỉ sau vài giờ phát hành trên Android

Chỉ vài tiếng sau khi Fallout Shelter android phiên bản mới này đã có một người chơi hack thành công đó là Jake Poile, sự kiện này làm chúng ta nhớ lại việc hack game trên iOS hồi giữa tháng 6 trước đó. Thành tích mà game thủ lập được là đã hack bảng tổng sắp của game và giành vị trí đứng đầu với 2 tỷ điểm trong khi người thứ hai trên bảng điểm mới chỉ có 16.000 điểm, người thứ ba là một tài khoản hỗ trợ của Bethesda với gần 13.000 điểm. Bên cạnh đó, Jake Poile còn hack chỉ số, khiến tỷ lệ hạnh phúc trong Fallout Shelter đạt 1 tỷ %, thay vì mức tối đa là 100%.

fallout-shelter-vua-ra-mat-tren-android-da-bi-hack 3

Qua sự kiện này chứng tỏ sức hút lớn mạnh của Fallout Shelter trên mobile và cũng là kinh nghiệm cho các nhà làm game.