Dungeon Hunter 4- game hành động offline hay cho Android

Đến hẹn lại lên khi Gameloft lại tiếp tục cho ra đứa con tinh thần của mình Dungeon Hunter 4. Đây là tựa game hành động offline hay cho Android kết hợp với thể loại nhập vai và đậm tính chiến đấu chặt chém này.

Dungeon Hunter 4 game offline hành động trở lại cho các tín đồ Android

Hệ thống nhân vật 
Cuộc hành trình trong game offline hay cho Android Dungeon Hunter 4 bắt đầu bằng việc chọn một trong 4 lớp nhân vật với các skill riêng nổi trội bao gồm Battleworn(những chiến binh to khỏe), Blademaster (những sát thủ nhanh nhẹn khéo léo), Warmage ( những pháp sư ma thuật)  và Sentinel (những cung thủ điêu luyện).

dungeon-hunter-4-game-hanh-dong-offline-hay-cho-android 1

Gameplay  trong Dungeon Hunter 4
Trong phiên bản của tựa game android hay Dungeon Hunter 4 lần này mau chóng cho bạn cái nhìn đầy mới mẻ và khác lạ về gameplay khi game đi theo hướng cốt truyện thay vì những màn chơi kiểu đấu trường (arena) như phiên bản cũ. Tuy nhiên, khác biệt lớn duy nhất ở đây chỉ là cốt truyện có điểm nhấn với các tình tiết cho thấy sự chăm chút về mặt này. Hệ thống nhiệm vụ chính chỉ là những trận đấu trùm tẻ nhạt trong khi hệ thống nhiệm vụ phụ không tạo ra chút thử thách nào. Thậm chí, trong phần lớn thời gian, người chơi sẽ phải chui vào một đấu trường kín giữa từng đợt quái vật ập ra liên tục.

dungeon-hunter-4-game-hanh-dong-offline-hay-cho-android 2

Giao diện game thu nhỏ hơn trên màn hình 

Giao diện của Dungeon Hunter 4 vẫn tuân thủ theo thiết kế truyền thống với các nút bấm được bố trí nằm ở các góc tương ứng. Ấn vào thanh máu góc trên bên trái sẽ mở ra Menu chính của trò chơi, nơi bạn có thể mở bảng chứa đồ đạc hoặc mua vật phẩm từ cửa hàng in-game.

dungeon-hunter-4-game-hanh-dong-offline-hay-cho-android 3

Đây là giao diện cơ bản của mọi game nhập vai di động hiện nay, tuy nhiên điều đáng nói là nó tạo cảm giác gọn hơn đáng kể so với phiên bản trước cho dù game vẫn sử dụng góc nhìn từ trên xuống. Một điểm đáng khen ngợi nữa là camera trong một số trường đoạn đấu trùm khổng lồ sẽ tự động “zoom-out” để tăng độ bao quát và sau đó tự động “zoom-in” về vị trí cũ.

Những con số biết nhảy múa trong siêu phẩm offline hành động cho Android 
Dungeon Hunter 4 game offline hay nhất cho Android 2014 rất hấp dẫn người chơi bằng những con số biết nhảy múa đặc trưng của thể loại game chặt chém. Có thể kể đến:  là sát thương (damage), máu (health), điểm kinh nghiệm (XP) bên cạnh những món đồ và vàng thu được trong quá trình chơi.

Hệ thống trang bị và skill 
Hệ thống trang bị và skill không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ. Skill sẽ được mở khóa dựa trên level của người chơi hoặc mở nhanh bằng Gems (mua bằng tiền thật) còn trang bị vẫn được chia làm các loại cơ bản như vũ khí, mũ, áo, giầy, nhẫn. Sát thương của skill sẽ được tính dựa trên sát thương của vũ khí thay vì được gán chỉ số cố định như phiên bản cũ.

dungeon-hunter-4-game-hanh-dong-offline-hay-cho-android 4

Trong phiên bản mới của tựa game hay cho Android này thì nhà phát triển đã bổ sung thêm hệ thống đục lỗ khảm ngọc (charm) và rèn đồ (crafting), nhờ đó đồ đạc sẽ có thêm nhiều dòng chỉ số hơn nhưng đồng thời người chơi cũng sẽ tốn thêm thời gian cày cuốc và chờ đợi để công việc rèn đồ hoàn tất.

dungeon-hunter-4-game-hanh-dong-offline-hay-cho-android 5

Đồ họa và âm thanh 
Nếu tieu ngao giang ho mobile tựa game nhập vai hấp dẫn bằng đồ họa 3D đẹp thì Dungeon Hunter 4 có đồ họa và âm thanh khiến nhiều game khác phải ghen tỵ còn người chơi thì ấn tượng với skill màu mè và hiệu ứng đổ bóng khá chân thật.

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/dungeon-hunter-4

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một game hành động offline hay cho Android thì Dungeon Hunter 4 là một lựa chọn không hề tồi chút nào.