Đừng tưởng chỉ có iOS mới được chơi Fallout Shelter

Tựa game đang rất đình đám trên iOS, không ít người họ ngẩng cao đầu tự hào khi Fallout Shelter chỉ có thể chơi trên iOS. Không chịu đứng yên, mới đây nhà sản xuất Bethesda Softwork hé lộ thông tin công bố tựa game này góp mặt trên Google Play vào tháng 8 tới.

Tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn người chơi

Fallout Shelter mang phong cách game sinh tồn sẽ dẫn dắt người chơi vào thế giới hoang tàn Fallout sau thảm họa thế kỉ. Bạn sẽ trở thành lãnh đao, xây dựng đế chế riêng của mình dưới lòng đất bằng các công việc cụ thể như: kiểm soát, phân phối các Dweller, thu thập nút chai, chiến đấu chống lại những kẻ xâm lăng, phát triển xã hội… đã khiến không ít người chơi ngã ngửa tưởng rằng mình là nhân vật đó thật và chưa bao giờ được chơi một tựa game sinh tồn nào hay đến như vậy.

dung-tuong-chi-co-ios-moi-duoc-choi-fallout-shelter 1

Fallout Shelter phiên bản cho android chính thức lên kệ Google Play vào tháng 8

Sau một thời gian không lâu Fallout Shelter ra mắt trên iOS mà không có trên Android đã khiến không ít các fan hậm hực. Cuối tháng 6 vừa rồi thì Pete Hines, phó giám đốc marketing của hãng phát hành Bethesda Softwork đã hé lộ nhiều hơn về điều này trên tài khoản Twitter rằng Fallout Shelter sẽ chính thức lên kệ Google Play vào tháng 8. Tuy chưa có ngày giờ cụ thể nhưng dẫu sao thì đây cũng là một tin cực vui đối với người dùng Android. Nếu game cut the rope android làm người chơi trên hệ này hài lòng thỏa mãn thì cũng sẽ không kém phần thậm  chí có thể hơn khi nó có đến 70 triệu lượt chơi mỗi ngày trước đó. Chắc chắn đây sẽ là một tựa game hot cho android vào tháng 8.

dung-tuong-chi-co-ios-moi-duoc-choi-fallout-shelter 2

Fallout Shelter sức hút quá lớn trên iOS lật đổ cả Candy Crush Saga

Sở dĩ các game thủ Android tỏ ra sốt ruột đến vậy bởi lẽ sức nóng và sức hút của Fallout Shelter trên iOS khiến họ không thể làm ngơ. Fallout Shelter lần đầu ra mắt công chúng là tại sân khấu E3 của Bethesda ngày 14/6 sau đó phát hành trên App Store cùng đêm đó. Chỉ trong vòng một tuần, trải nghiệm game sinh tồn này trở thành game được tải nhiều nhất ở 48 quốc gia, ứng dụng được tải nhiều nhất ở 25 nước, lật đổ ngôi vị của Candy Crush Saga.

dung-tuong-chi-co-ios-moi-duoc-choi-fallout-shelter 3

Nhà sản xuất Bethesda đã bổ sung thêm một nhân vật chính của Fallout 4 sắp phát hành cho con cưng Fallout Shelter. Preston Garvey, lãnh đạo của nhóm Commonwealth Minutemen sẽ đồng hành cùng bạn chiến đấu chống lại kẻ địch Radroaches bằng khẩu súng Laser Musket.

dung-tuong-chi-co-ios-moi-duoc-choi-fallout-shelter 4

Tuy đã rất nóng lòng nhưng người dùng Android hãy cố gắng cầm cự cho đến khi Fallout Shelter lên kệ và nhanh tay download game android này về máy nhé.

>>>> Nếu bạn quan tâm thì hãy cập nhật thông tin thường xuyên về Fallout Shelter trên: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

>>>> Hoặc là tham gia chia sẻ trên cộng đồng chơi game moible: https://onclan.com/game/fallout-shelter