Dùng thiết bị làm giả GPS để ăn gian trong Pokemon GO

Bắt được thật nhiều Pokemon là điều ai cũng muốn khi chơi Pokemon GO. Mới đây có người đã dùng thiết bị để làm giả tín hiệu GPS trong game.

Không chỉ dùng drone chở điện thoại bay tới PokeStop, đặt điện thoại lên bánh xe đạp hay chế vỏ điện thoại hỗ trợ ném Pokeball,… mà bây giờ người ta còn dùng cả những phần cứng chuyên dụng để làm giả tín hiệu GPS nhằm “ăn gian” trong trò chơi Pokémon Go, cho phép bắt quái vật ở ngay trong nhà thay vì phải đi bộ ra ngoài như bình thường.

dung-thiet-bi-lam-gia-gps-de-gian-trong-pokemon-go 1

Dùng một bộ tạo tín hiệu để giả thông tin GPS

Thay vì sử dụng phần mềm trên điện thoại để fake thông tin GPS cấp cho app game, 2 anh chàng trong đoạn video đã đặt điện thoại vào trong một chiếc hộp chặn sóng radio, dùng một bộ tạo tín hiệu để giả thông tin GPS, sau đó đưa tới điện thoại và trò chơi. tiếp theo, họ tùy biến lại phần mềm Google Earth và dùng một cần điều khiển để từ từ thay đổi “vị trí” trên điện thoại, đánh lừa hệ thống rằng họ đang cầm điện thoại di chuyển ngoài đường.

Ai cũng có thể sử dụng được cách này?

Tất nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng những công cụ chuyên dụng nói trên để ăn gian trò chơi. Đồng thời, cách làm này đòi hỏi kiến thức nhất định để mọi thứ phần cứng và phần mềm có thể phối hợp hoạt động. Và quan trọng hơn, những cách làm giả tín hiệu GPS đều vi phạm luật của trò chơi và vẫn có khả năng Niantic khóa tài khoản khi họ phát hiện ra.

Và đừng tưởng họ không biết được bạn làm gì bởi có khả năng trong phiên bản sắp tới, họ sẽ kết hợp thêm thông tin từ gia tốc kế trên điện thoại để xác định xem ngời dùng có thật sự di chuyển bên ngoài hay không. Đơn giản hơn thì có thể dựa vào thông tin thay đổi vị trí với khoảng cách xa một cách đột ngột vẫn là dấu hiệu của hành vi gian lận. Tất nhiên, cách làm trên đây có lẽ chỉ phục vụ mục đích vui vẻ và không mang lại giá trị thực tiễn với trò chơi.

Nếu đam mê những chú pokemon và muốn làm một người huấn luyện viên thực thụ thì bạn chớ nên áp dụng các cách ăn gian. Tận hưởng cảm giác chiến thắng thật chính đáng nhé.

Link tải Android miễn phí trên kho tải Apppvn: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải Android trên Googleplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo