Đua xe địa hình – game offline cho những tay cơ chuyên nghiệp

Bạn muốn được thể hiện mình trên những đường đua khắc nghiệt hay trước sự chứng kiến và ngưỡng mộ của nhiều người hay đơn giản chỉ là rèn luyện khả năng lèo đèo vượt dốc của mình như những tay đua chuyên nghiệp? Với Đua xe địa hình chắc chắn bạn sẽ làm được nhiều hơn như vậy.

Đua xe địa hình – game offline cho android đốn tim người chơi

Những tay đua moto chuyên nghiệp khiến không ít người ngưỡng mộ không chỉ bởi họ có tài năng mà còn là cách thực hiện các kỹ năng của mình trên đường đua,  những địa hình hiểm trở….

dua-xe-dia-hinh-game-offline-cho-nhung-tay-co-chuyen-nghiep 1

Và với Đua xe địa hình- game android offline bạn sẽ có cơ hội được làm tay đua chuyên nghiệp nhất thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua các địa hình được bố trí trong game: cao nguyên, biển, sa mạc và thành phố. Từ trên cao xuống thấp và từ vùng sa mạc, hoang vu về với thành thị. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng mà đua thì không phải là dễ. Không ít gamer than thở trên các dien dan game về độ khó và mạo hiểm. Kỹ năng, may mắn và khéo léo sẽ quyết định thành công của bạn. Với nhiệm vụ duy nhất là đi qua các rào chắn để về đích an toàn.

Trong cửa hàng có rất nhiều mẫu xe, trang phục đẹp mắt và vật phẩm hữu ích, bạn hãy chọn cho mình một chiếc motor sành điệu nhất để trở thành một tay đua cừ khôi.

Đồ họa, hiệu ứng trong game

Có thể nói đồ họa là điểm hút hồn trong game. Với những màn nhào lộn, tung hứng, lạng lách đến đau tim; các hiệu ứng của quang cảnh xung quanh cũng khiến không ít bạn phải rợn tóc gáy.. Bên cạnh đó là âm thanh sống động đến từng chi tiết cũng khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình được.

dua-xe-dia-hinh-game-offline-cho-nhung-tay-co-chuyen-nghiep 2

>>> Link tải game cho Android>>>

Hãy mau download game android và tận hưởng những giây phút thăng hoa mà bạn trải nghiệm trong game Đua xe địa hình. Chúc bạn mau chóng trở thành tay đua chuyên nghiệp trên điện thoại nhé.