ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ

Nếu anh em còn đang hoay hoay chưa thể lên rank Kim Cương, Vàng… trong khi chơi Đấu Trường Chân Lý thì hãy tham khảo ngay cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ sau đây nhé.


Giai đoạn đầu: Hiệp Sĩ rất mạnh quan trọng

Với việc được buff cực kì nhiều trong khoảng thời gian vừa qua, Hiệp Sĩ là hệ có khả năng phòng thủ mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận. Vì thế bạn nên mua tất cả những vị tướng như Garen, Darius hay Mordekaiser ở giai đoạn này. Nếu phải lựa chọn ở giai đoạn này, một unit Hiệp Sĩ 2 sao chắc chắn sẽ cực kì mạnh, bạn nên mua thất cả những unit giống nhau và làm cách nào đó để đội mình được nâng cấp càng sớm càng tốt.

ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ 1
Hiệp Sĩ cực kì mạnh ở đầu trận

Về mặt trang bị, Cung Gỗ, Kiếm B.F là hai món đồ tối quan trọng, Áo Choàng Bạc cũng tốt và Gậy Quá Khổ thì khá cần thiết để nâng cấp lên Kiếm Súng Hextech sau này. Ở những giai đoạn đầu tiên này, việc giữ máu là tối quan trọng, vì thế đừng tham lam những combo trong mơ như là 4 Xạ Thủ, 3 Kiếm Khách … Một unit 2 sao giai đoạn này quan trọng hơn nhiều.

Giai đoạn giữa: Tập trung xây chủ lực chất lượng

Nếu như thuận lợi, bạn sẽ có một tuyến đầu ổn với những unit Hiệp Sĩ, vì thế bạn nên xây dựng một hàng sau đủ chất lượng để có thể gây sát thương ở giai đoạn này. Có nhiều hướng để chọn nhưng những đội hình và unit mạnh như Cung Thủ, Phù Thủy hay Kennen, Draven, Jinx … là những sự lựa chọn.

ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ 2
Kennen là một trong những unit bá đạo nhất ở phân khúc 3 tiền

Với việc chọn đi theo hướng Cung Thủ, bạn nên kết hợp việc mua Ashe và Braum để có thêm khả năng khống chế và chống chịu cho đội hình của mình. Nếu may mắn thì Leona kết hợp với Braum sẽ cực kì imba ở giai đoạn này khi đội hình của bạn gần như là không thể chết, bạn nên bán dần những Hiệp Sĩ rẻ tiền mà không lên được 3 sao để nhường vị trí cho các unit khác. Đừng bán Mordekaiser nhé vì nó sẽ cùng với Kindred kích hoạt combo tộc Ma vô cùng khó chịu đó.

ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ 3
Mordekaiser có thể chỉ có giá 1 tiền nhưng lại có tác dụng lớn về cuối trận

Một hướng đi khác là dựa vào Kennen với chiêu Bão Sấm Sét của mình, nếu bạn có được Morgana hay Aurelion Sol, có thể nghĩ tới việc kết hợp với team Phù Thủy, nếu có được Brand sớm thì chuyển hướng sang sử dụng team Nguyên Tố. Điểm chung ở giai đoạn này đó là cố gắng kiếm một chuỗi thắng và lượng tiền ổn định để đạt ít nhất là cấp 8 và kiếm những unit 5 tiền mạnh mẽ ở giai đoạn cuối.

ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ 4
Brand cũng là một trong những unit mạnh ở khoản sát thương

[AdSense-A]

Giai đoạn cuối: Mua tất cả Pantheon vào đội hình

Nói không ngoa thì Đấu Trường Chân Lý hiện tại là cuộc chiến xem ai có Pantheon sớm hơn khi unit quá mức bá đạo, cả về mặt tấn công lẫn phòng thủ. Vì thế nên hãy mua tất cả Pantheon bạn thấy và đưa vào đội hình, bạn sẽ không thất vọng về độ hiệu quả của hắn ta đâu. Với combo Tộc – Hệ là Rồng – Hộ Vệ, Pantheon gần như hợp với mọi đội hình mạnh về cuối trận.

ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ 5
Cuối trận là cuộc chiến xem ai có nhiều Pantheon hơn

Còn lại thì tiếp tục hoàn thiện đội hình của bạn, hãy cố gắng nâng cấp những unit 3 tiền của mình lên 3 sao nếu có thể, hoặc chí ít là nâng cấp toàn bộ dàn 4 tiền lên 2 sao. Những Aurelion Sol, Brand, Kennen khi lên được cấp độ cao sẽ cực kì đáng sợ. Trang bị thì Móng Rồng cho các unit tuyến đầu là cực kì quan trọng khi giai đoạn này khả năng gây sát thương phép là cực kì lớn.

ĐTCL: Hướng dẫn cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ 6
Aurelion Sol vẫn là unit rất mạnh trong team Phù Thủy

Hãy tham khảo, áp dụng ngay những hướng dẫn về cách leo rank Kim Cương với hệ Hiệp Sĩ và Hộ Vệ để có thể tỏa sáng trong Đấu Trường Chân Lý nhé.