DownHill Master: Game đua xe đường phố siêu ngầu cho Android

Bạn có muốn thử ngay DownHill Master – tựa game đua xe đường phố siêu ngầu cho Android vừa ra mắt được tín đồ của thể loại này ưa chuộng.

Racing Games là thể loại được đánh giá có lượng fan hâm mộ rất đa dạng và phong phú. Bên cạnh những tín đồ ưa thích sự ganh đua qua từng con số, từng giây được rút ngắn qua mỗi khúc vào cua chính xác thì một số lại thích sự phân định chiến thắng ở những cú nước rút cuối cùng. Và DownHill Master là cái tên vô cùng thu thút người chơi tại thời điểm này thậm chí còn được xếp vào hàng top game thể thao hay nhất tháng 4 năm 2019.
Downhill Masters dường như là một tựa game mobile đua xe được sinh ra cho những ai thích sự hơn thua ở những khúc nước rút. Không giống như những tựa game đua xe được xây dựng một cách dập khuôn và “chặt chẽ” quá mức, Downhill Masters đề cao sự đột phá và gây bất ngờ ở những mét đường đua cuối cùng.

Bắt đầu nhập cuộc cùng Racing Games

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc chọn một trong số ba tay đua được đề cử cho riêng mình. Mỗi người chơi sẽ có một cá tính riêng, được xây dựng khác biệt hoàn toàn: Marie dành cho những tay đua thích sự tính toán, một Steve có những cú nước rút khủng khiếp và một Devito luôn biết cách dành lấy lợi thế cho mình.

DownHill Master: Game đua xe đường phố siêu ngầu cho Android 1
Ngay sau khi chọn nhân vật, họ sẽ sẵn sàng lên xe ngay lập tức và bắt đầu cuộc đua của mình. Dĩ nhiên, đua xe không phải là tất cả, và bạn nên vuốt trái/phải để khám phá thêm nhiều khía cạnh khác của nhân vật nếu muốn tối ưu hóa khả năng của họ trong cuộc đua. Mỗi một nhân vật sẽ có ba khía cạnh cuộc sống cơ bản: Công việc, phòng tập và gia đình. Các nhiệm vụ sẽ dần xuất hiện, và hoàn thành chúng là cách nhanh nhất để bạn có được tiền và kinh nghiệm – những yếu tố giúp bạn nâng cấp chất lượng cuộc đua của mình.

[AdSense-A]

DownHill Master: Đua xe đường phố có nhàm chán không?

Race Mode, nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian chơi của mình trong thời gian đầu, bao gồm 10 phần, mỗi phần 5 cấp độ. Hoàn thành trọn vẹn các cấp độ sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng riêng của nhân vật.

Với những cấp độ đầu, bạn có thể sẽ tỏ ra nhàm chán vì sự lặp lại ở các level, nhưng đừng chán nản, vì nó chính là tiền đề giúp bạn vượt qua cấp độ 6 – nơi sẽ đưa bạn đến một thử thách có độ khó khác biệt so với những level đầu.

DownHill Master: Game đua xe đường phố siêu ngầu cho Android 2

Downhill Masters cũng rất biết cách sáng tạo và làm mới mình. Đừng nghĩ cuộc đua chỉ nằm trên những vòng bánh xe đạp. Các tay đua hoàn toàn có thể tấn công nhau, và nếu họ thành công trong việc làm giảm HP của đối phương, họ sẽ khiến đối phương phải tiếp tục cuộc đua bằng “SH 5 ngón” với chiếc xe trên vai.

Mỗi khi giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một thùng đồ thưởng. Bạn sẽ mất từ vài phút cho đến vài tiếng đồng hồ để mở chúng, nhưng đó không phải là cách duy nhất, vì một vài viên đá quý sẽ giúp bạn mở chúng ngay lập tức. Chúng sẽ cung cấp cho bạn những item, kỹ năng quý hiếm, giúp bạn có thêm HP, sức mạnh, tốc độ,… Hãy lựa chọn một cách khôn khéo và tuyệt đối đừng lãng phí chúng.

DownHill Master: Game đua xe đường phố siêu ngầu cho Android 3
Về các chi tiết và phụ kiện của xe, bạn hoàn toàn có thể mua hoặc nâng cấp chúng một cách dễ dàng. Có rất nhiều các loại phụ kiện, ứng với mỗi loại sẽ là một thuộc tính đặc biệt, khiến bạn phải thật sự cân nhắc trước khi sử dụng.

DownHill Master: Game đua xe đường phố siêu ngầu cho Android 4

Downhill Masters là một tựa game Android hay bao trùm mọi lĩnh vực và khía cạnh của một tay đua bán chuyên, từ việc kiếm tiền trang trải sinh hoạt cho đến những giây phút đắm mình vào cuộc đua khốc liệt. Như đã nói, những diễn biến của cuộc đua không phải là tất cả, vì nó được xây dựng một cách khá cân bằng, với mục đích đề cao khả năng quản lý của người chơi.

Bạn đã sẵn sàng thể hiện mình cùng trò chơi đua xe thú vị, gay cấn đặc biệt là cực ngầu này chưa??? Download ngay về máy thôi nào.

Link tải: https://appvn.com/android/Downhill_Masters/1-0-6mod/detail?id=com.them.downhillmasters