Đội hình “ăn top 1 dễ dàng” trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT)

Đội hình sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng ăn top 1 trong Đấu Trường Chân Lý (Liên Minh Huyền Thoại) với bộ tộc mạnh có thể ăn đứt so với phần còn lại.


Mới ra mắt được ít ngày nhưng Đấu Trường Chân Lý đã thực sự thổi một làn gió mới vào LMHT vốn đã khá “già cỗi” sau 9 năm. Sau khi đã vọc vạch và thử nghiệm hàng loạt lối chơi, game thủ Việt đã nhận ra trong Đấu Trường Chân Lý tồn tại những bộ tộc quá mạnh, ăn đứt so với phần còn lại. Đó có thể coi là chiến thuật auto win, miễn sao nhân phẩm của bạn kha khá một chút mà thôi…

Đội hình "ăn top 1 dễ dàng" trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT) 1

Đội hình “Quý Tộc” dễ chơi, dễ trúng thưởng

Đây là chiến thuật bạn sẽ phải thấy nhiều nhất trên Đấu Trường Chân Lý. Với đội hình “Quý Tộc”, các tướng sẽ được nhận thêm chỉ số giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

Hầu hết tướng “Quý Tộc” đều khá dễ kiếm và nâng cấp lên cao sớm như Garen, Fiora, Vayne… Do đó Quý Tộc trở thành đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng hàng đầu.

Đội hình "ăn top 1 dễ dàng" trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT) 2
Đội hình vừa Quý Tộc vừa… trâu thì ai chơi lại?

Song cũng phải lưu ý một điều – Kayle (5 sao) không hề dễ kiếm. Đây là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành đội hình “Quý Tộc”. Vì thế anh em có thể phối thêm đội hình “Đế Chế” trong khi chờ đợi nhân phẩm.

Nếu có đủ bộ đôi “Đế Chế” Draven và Darius sthì sát thương gây ra từ tuyến sau là khổng lồ.

Đội hình ‘Hạ Sát trong nháy mắt’ dễ chơi

Hiện tại Draven đang là tướng lỗi nhất trong Đấu Trường Chân Lý, sẵn sàng ném tan cả team địch nếu lên 2 sao sớm và cầm đồ xịn trong tay.

Đội hình "ăn top 1 dễ dàng" trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT) 3
Tuy nhiên Draven vẫn là Xạ Thủ và chiến thuật “Ám Sát” chính là khắc tinh khó chịu nhất để khắc chế sức mạnh của gã ria mép.

Đội hình "ăn top 1 dễ dàng" trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT)4
Dùng nhiều sát thủ sẽ dễ dàng khắc chế những xạ thủ mạnh như Draven, Lucian…

Chiến thuật ám sát này được xây dựng dựa trên hệ Sát Thủ với khả năng gây hơn 350% sát thương chí mạng khi có 6 sát thủ trên bàn cờ.

Hầu hết sát thủ đều có thể kiếm được dễ dàng trừ Akali (4 sao). Song phải nói đây là đội hình khá dễ chơi mà game thủ có thể phối hợp thêm với team Hư Không (tăng xuyên giáp) hoặc Nhẫn Giả (tăng sát thương) để đạt hiệu quả cao nhất

Đội hình Hải tặc khổ trước sướng sau

Trong Đấu Trường Chân Lý, đội hình Hải Tặc mang một nét thú vị riêng và dễ dàng đạt tới ngưỡng sức mạnh khi chỉ cần 3 Hải Tặc trên bàn cờ là anh em đã có một lượng vàng bỏ túi khi kết thúc ván đấu.

Để thực hiện tốt chiến thuật này, game thủ cần phải thua thật nhiều ở giai đoạn đầu trận, sau đó dùng tiền đè chết người.

Đội hình "ăn top 1 dễ dàng" trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT) 5
Ban đầu chấp nhận khổ với mục tiêu ăn Top 1.

Với đặc tính hack vàng như Ngọc Bổ Trợ Đạo Chích trong LMHT, “Nhân Phẩm” của bạn sẽ dễ dàng dễ thở và nâng cấp tướng lên 3 sao nhanh hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên đội hình Hải Tặc hiện tại khá khó kiếm do chỉ có 4 Hải Tặc là Graves, Pyke, Gangplank và Miss Fortune do đó game thủ cần cân nhắc kỹ nếu nhắm không lên được đội hình này nhé.

Trên đây là 3 đội hình “ăn top 1 dễ dàng” trong Đấu Trường Chân Lý (LMHT) hiện nay cho anh em tham khảo.