Điểm danh những chiếc thiết bị android chơi game lý tưởng

Càng ngày các tựa game android ngày càng được nâng cấp về đồ họa, gameplay cũng như các tính năng khác trong game đều phải hoàn hảo vì càng ngày người dùng android thật sự rất kén game. Vì vậy các nhà phát hành game android liên tiếp cho ra mắt những game khủng và hot đương nhiên những game này cũng yêu cầu các dòng máy android tương ứng. Nếu bạn đang ý định sắm cho mình một thiết bị hỗ trợ để chơi game android thì bạn hãy đọc thật kĩ bài viết này vì sau đây mình sẽ giới thiệu những thiết bị android chơi game lý tưởng

Samsung El-GP20 thiết bị android chơi game lý tưởng

Khi xu hướng game di động phát triển mạnh cũng là lúc người dùng sẽ tập trung nhiều chơ việc chơi game trên smartphone. Tuy vậy, những chiếc smartphone với màn hình cảm ứng không phải lúc nào cũng đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất. Samsung đã phát hành một tay cầm chơi game không dây EI-GP20 dành cho điện thoại, giúp người dùng mở rộng khả năng tương tác với trò chơi ở nhiều thể loại thông dụng như đua xe, đi cảnh, bắn súng, thể thao…

Điểm danh những chiếc thiết bị android chơi game lý tưởng3

Tay cầm có thiết kế nhỏ gọn và di động giúp người dùng có thể mang theo khi chuyển với trọng lượng khoảng 195 g. Nó mang một thiết kế khá dễ cầm nắm, điểm tựa phía sau vừa đủ để đặt các ngón tay. Giá đỡ của tay cầm tích hợp được kéo lên khi gắn smartphone có kích thước màn hình từ 3” đến 6,3”, nếu to hơn như tablet 7” thì bạn không gắn vào được.

Hệ thống phím điều khiển của tay cầm vừa đủ các nút điều khiển cho nhiều loại trò chơi. Phím Game ở chính giữa sẽ truy cập vào ứng dụng S Console của Samsung bao gồm khoảng 28 tựa game được tối ưu cho thiết bị. Đây là ứng dụng trên kho Galaxy App (Samsung App trước đây) nên sẽ không cài được cho điện thoại Android khác. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy xuất hiện thêm hai phím Select và Start giống một số tay cầm chơi game của Nintendo trước đây.
Đối với các điện thoại Android còn lại thì tay cầm dễ dàng tương thích với nhiều loại game như game hành động, game phưu lưu, game nhập vai…. Chúng ta có một hệ thống 3 phím điều hướng, trong đó 2 phím có tính năng joystick đa hướng (hay còn gọi là analog) được thiết kế dẹp, diện tích tiếp lớn hơn ngón tay cái. Phím điều hướng bấm 8 chiều phù hợp với một số game di chuyển có độ chính xác cao. 4 phím tuỳ chọn còn lại sẽ tuỳ thuộc vào game, và 2 phím L và R dành cho việc tương tác của ngón trỏ ở mỗi tay.

GamePop nếu bạn là một người nghiền game trên android thì không thể bỏ qua thiết bị này

GamePop, một thiết bị console mới do BlueStack phát triển, sắp tới đây sẽ có thể giúp người dùng chơi được cả game iOS và Android trên màn hình TV. BlueStacks cho biết đó là nhờ việc họ sử dụng công nghệ mobile-to-TV hay tên gọi khác là “Looking Glass” của mình.

Điểm danh những chiếc thiết bị android chơi game lý tưởng1

BlueStacks công bố console GamePop của mình hồi tháng trước, tuy nhiên thiết bị này sẽ chỉ được bán ra vào mùa đông năm nay. Console này sẽ được bán với giá $129, tuy nhiên hiện tại thì BlueStacks sẽ miễn phí thiết bị phần cứng này nếu người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ của họ trong 1 năm, với tổng chi phí là $84 ($6,99/tháng).

GamePop sẽ hỗ trợ khoảng 500 game Android, còn số game iOS thì hiện tại chưa có thống kê chính xác. BlueStacks cho biết họ cũng đã ký kết thỏa thuận với hãng Subatomic Studios để đưa loạt game Fieldrunners series lên console của mình. Thiết bị này mà chơi game chiến thuật thì thôi rồi các bạn ạ

W 3D máy chơi cực kool cho điện thoại android

Vừa qua, Snail Games đã giới thiệu dòng điện thoại chơi game mới của mình, với thiết kế như một máy chơi game PlayStation Vita với tên gọi W 3D.

Điểm danh những chiếc thiết bị android chơi game lý tưởng3
Thoạt nhìn, người chơi có thể bị nhầm khi phân biệt W 3D với một chiếc PlayStation Vita, bởi các thiết kế có đặc điểm gần như y hệt giữa 2 loại máy này. Về thông số, W 3D sử dụng hệ điều hành Android thông thường, với màn hình tích hợp công nghệ hiện thị 3D thực tế ảo, kích cỡ 5,5 inch.

Trên đây là 3 thiết bị chơi game android cực hot hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2015 này. Các bạn hãy cố gắng sắm 1 trong 3 chiếc này về để trải nghiệm nhé