Despicable Me- game offline chạy bộ hay nhất cho Android

Hòa mình vào tựa game nhập vai chạy bộ Despicable Me: Minion Rushgame offline hay cho Android và tham gia vào cuộc phiêu lưu vui nhộn đầy màu sắc cùng nhân vật chính sẽ là liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho bạn những khi căng thẳng.

Despicable Me game offline nhập vai cho Android đầy vui nhộn

Đem đến một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và vui nhộn với nhân vật chính là những chú Minion, nhà phát hành game danh tiếng Gameloft lại một lần nữa khiến cho cộng đồng game thủ đừng ngồi không yên vì sức hấp dẫn của game offline vui nhộn Despicable Me: Minion Rush một tựa game mang hơi hướng chạy không ngừng, thu thập trái cây kì lạ để làm rau câu thơm ngon, nhảy, lăn, né và tranh giành với những người khác trong các nhiệm vụ tốc độ nhanh, vui nhộn

despicable-me-game-offline-chay-bo-hay-nhat-cho-android 1

Nhiệm vụ

Despicable Me nhiệm vụ của người chơi trong game offline hay nhất cho android này là phải thu thập được nhiều chuối nhất có thể trên hành trình chạy của mình với các chướng ngại vật, các thử thách được đặt ra để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn. Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng chạy, nhảy, bay, tránh né tương ứng với những thao tác vuốt chạm trên màn hình khá giống với tựa game nổi tiếng Temple Run.

despicable-me-game-offline-chay-bo-hay-nhat-cho-android 2

Cụ thể: Người chơi sẽ phải chạy qua những địa điểm đầy bất ngờ, bí mật và những chướng ngại lắt léo như phòng thí nghiệm của Gru, khu dân cư xung quanh Gru, Hang ổ của El Macho, bãi biển Minion …

Tùy chỉnh nhân vật

despicable-me-game-offline-chay-bo-hay-nhat-cho-android 3

Người chơi sẽ được phép tùy chỉnh hình thức của các chú Minion mà mình sở hữu bằng cách sử dụng trong một kho các trang phục đẹp mắt và những loại vũ khí độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ tựa game nào. Chính điểm này tạo nên sức hút cho Despicable Me thành tựa game hot cho android với chất có một không hai, một style theo cá tính của mình mà không đụng hàng với bất kỳ người chơi nào.

despicable-me-game-offline-chay-bo-hay-nhat-cho-android 4

Đồ họa

Nếu đã từng biết đến Gameloft thì chắc chắn sẽ tin tưởng hoàn toàn vào các sản phẩm của họ. Đúng thế, Despicable Me: Minion Rush không làm ngươi chơi phải thất vọng về nền tảng đồ họa trong các tựa game của mình khi tất cả hình ảnh, chi tiết nhân vật đều đươc thiết kế trau chuốt nhất đem đến cho người chơi sự hoàn hảo nhất.

despicable-me-game-offline-chay-bo-hay-nhat-cho-android 5

>>> Download game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/despicable-me-minion-rush

>>> Cập nhật thông tin hay và hấp dẫn nhất trên: http://gamehub.vn/tags/despicable+me%3A+minion+rush/

>>> Tải thêm các game mobile hay nhất tại đây 

Còn chờ gì mà không tải ngay tựa game hay cho android về máy và trải nghiệm những nhiệm vụ cực vui nhộn trong game này nhỉ các bạn. Lưu ý là một số khía cạnh của game sẽ yêu cầu có kết nối Internet. Nhưng đó không phải là rào chắn khi tải ung dung android cực đã phải không nào?