Đã tầm mắt với những hình ảnh Việt hóa của Làng Lá Mobile

Thêm một gMO lấy cốt truyện tranh kinh điển Naruto sắp tới sẽ ra mắt người chơi đó là Làng Lá Mobile, sản phẩm của NPH VGG trước đây đặt tên là Naruto Cửu Vĩ. Cùng Blog tai game cho Android chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa của Làng Lá Mobile nhé.

Cốt truyện của Làng Lá Mobile

Naruto là bộ truyện tranh kinh điển của Masashi Kishimoto, kể từ khi ra đời năm 1999 và tạo dựng được tiếng vang, bộ Manga kinh điển này luôn nằm trong top 10 Manga bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ ở Nhật Bản, tất cả những gì “thuộc về Naruto” đã ăn sâu vào tâm khảm của cộng đồng thanh thiếu niên Việt Nam.

Làng Lá Mobile là một sản phẩm game online mobile lấy đề tài Naruto đã từng được VGG đặt tên là Naruto Cửu Vĩ, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng đã lấy tên chính thức là Làng Lá Mobile.

da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 1

Tựa game hay cho Android này được đánh giá là một game chuẩn Naruto trên Smartphone đi theo lối chơi nhập vai chiến thuật kinh điển từng làm mưa làm gió tại Việt Nam như “Naruto (Game5)”; Cửu Vĩ (ZingMe); Chân Long Giáng Thế,… nay đã có mặt trên nền tảng Mobile. Game dự kiến ra mắt người chơi ngay vào những ngày đầu tháng 4.

Hệ thống nhân vật và nhiệm vụ

Tham gia vào thế giới trong Làng Lá Mobile, người chơi sẽ được chọn một trong 6 nhân vật thuộc 3 Class chính gồm Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật. Dĩ nhiên, mỗi lớp nhân vật sẽ giữ vài trò và khả năng chiến đấu riêng khi bước vào cuộc chiến. Chính vì vậy, game thủ cần phải cân nhắc thật kỹ ngay từ bước đầu tiên này.

da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 2
Người chơi sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ bám sát cốt truyện để hiểu rõ hơn về Làng Lá Mobile. Từ đây, giấc mơ trở thành một Nhẫn giả đã trở thành hiện thực, từ Làng Lá, vào gia tộc Uzumaki, Uchiha … gặp lại các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sakura, Sasuke, Itachi, Kakashi … Cùng tham gia chinh phục những thử thách khó khăn, đại chiến cùng Akatsuki, thu phục Cửu Vĩ, bảo vệ Làng Lá.

Ngắm hình ảnh Việt hóa của Làng Lá Mobile

Sản phẩm đã hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt, và những hình ảnh Việt hóa đầu tiên xin được cung cấp cùng các bạn

da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 3 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 4 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 5 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 6 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 7da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 9 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 10 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 11 da-tam-mat-voi-nhung-hinh-anh-viet-hoa-cua-lang-la-mobile 12

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/naruto.choi.vn/

>>> Trang chủ: http://naruto.choi.vn/

Thường xuyên đón đọc thông tin cập nhật về ngày ra mắt của Làng Lá Mobile nhé.