Đã mắt với bộ ảnh Việt hóa của gMO Ảo Mộng Giang Hồ

Theo thông tin mới nhất được chúng tôi nhận được thì tựa game Ảo Mộng Giang Hồ sắp được ra mắt trong tháng 5 này. Trước tiên chúng ta hãy ngắm hình ảnh Việt hóa của Ảo Mộng Giang Hồ đã nhé.

Ảo Mộng Giang Hồ ra mắt tháng 5 tới

Như thông tin đã đưa trước đây, tựa game Ảo Mộng Giang Hồ (tên gốc là Nghịch Thiên Man Thần) đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam và sớm ra mắt trong tháng 5 này.

da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 1

Vài nét về Ảo Mộng Giang Hồ

NPH hé lộ 3 class của Ảo Mộng Giang Hồ: Huyền Trượng, Kiếm Khách, Hiệp Đao. Mỗi class có 4 kỹ năng chính, 26 kỹ năng phụ linh với những đặc tính khác nhau. Huyền Trượng với những kỹ năng phép ảo diệu, gây sát thương lớn trên diện rộng, và gây khó dễ khi thể tiếp cận. Huyền Trượng rất phù hợp để chiến đấu theo nhóm.
da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 2
Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng mạnh, Kiếm Khách với một sức mạnh phi thường có thể dễ dàng điều khiển đao lớn mà người thường không làm được. Với cơ thể cường tráng tràn đầy khí huyết, Kiếm Khách dễ dàng hạ gục mục tiêu với phạm vi công rộng và bộ kỹ năng vô cùng mạnh.
da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 3
Khoác lên người bộ áo vải nhẹ nhàng, tay cầm 2 con dao găm, với đôi mắt đỏ không để lọt kẻ địch, Hiệp Đao là một sự lựa chọn không thể chối từ với những người yêu PK, PvP. Hiệp Đao với thân thủ nhanh nhẹn, linh hoạt, sát thương cực lớn, ngoài ra còn sở hữu kỹ năng phân thân cực “ngầu”.
da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 4
Game được xây dựng trên nền đồ hoạ 3D tân tiến, hiện đại, mang đến những hình ảnh chau chuốt, đẹp mắt. Hệ thống nhân vật, trường cảnh cùng những chi tiết trong game được xây dựng khá chi tiết và bắt mắt, các hiệu ứng chiến đấu vô cùng mượt mà, không gượng gạo như một số game mobile hiện có trên thị trường.

da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 5

Về gameplay, Ảo Mộng Giang Hồ thuộc dạng vượt ải quen thuộc, theo hướng hành động võ hiệp game thủ sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật đi phiêu du khắp mọi nơi, chống lại thế lực xấu, trực tiếp tung đòn tấn công quái vật, diệt bạo, tìm lại yên bình cho muôn dân. Do đó, tính chiến đấu, nhịp độ hành động trong game rất cao và căng thẳng, vô cùng “đã tay đã mắt”.
da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 6
Game bao gồm những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, pet, danh hiệu… Tựa game này sử dụng thao tác điều khiển quen thuộc với analog ảo bên tay trái để di chuyển kết hợp cùng hệ thống phím kỹ năng bên tay phải. Game đem tới một hệ thống auto thông minh, hỗ trợ người chơi diệt quái và hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Ngoài ra, game cũng mở ra nhiều hoạt động khác để game thủ có thể thỏa sức khám phá như: Vu man chi chiến, Chinh Chiến, Bá Chủ Lôi Đài, Đấu Trường Xếp Hạng…

da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 7 da-mat-voi-bo-anh-viet-hoa-cua-gmo-ao-mong-giang-ho 8

Fanpage: https://www.facebook.com/aomonggiangho.vn cùng với rất nhiều ảnh ingame đã được Việt hóa một cách chi tiết. Và bộ ảnh Việt hóa dưới đây đã tiếp tục làm nóng mắt toàn bộ cộng đồng với đồ họa 3D cực lung linh và dễ thương.

Các bạn thường xuyên cập nhật thông tin trên Blog để biết thêm thông tin game nhé.